Nghe nhạc chất lượng cao 320Kbps trên Zing MP3 miễn phí

(ĐTTD) Tức là thay vì phải trả phí 49,000 đồng/ tháng như trước đây để được sử dụng dịch vụ này, từ nay người dùng Zing MP3 đã có thể nghe nhạc chất lượng cao chuẩn 320Kbps hoàn toàn miễn phí.

Đây là một trong những động thái mới nhất của nền tảng nghe nhạc Zing MP3 nhằm mang đến cho người Việt trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn bao giờ hết.

Được biết, Zing MP3 hiện đang sở hữu trên 85% bản quyền nhạc Việt, trong đó khoảng 80% là các bản ghi phát hành độc quyền.

Zing MP3 đã ký kết hợp tác với các hãng thu âm lớn trên thế giới để phân phối nhạc quốc tế tại thị trường Việt Nam. Việc mở tính năng này sẽ giúp người Việt có thể tiếp cận kho nhạc khổng lồ, đa dạng thể loại cùng âm thanh chất lượng cao.

Trước đó, tại Việt Nam, người dùng chỉ được miễn phí mức 128Kbps. Chất lượng này chỉ nghe được những dải âm chính của bản audio. Với chuẩn 320Kbps, người dùng được nghe đầy đủ các dải âm nên cho cảm giác chân thực, theo chuẩn phòng thu.

Từ nay, trên phiên bản máy tính, Zing MP3 đã mặc định sẵn chất lượng 320Kbps để người dùng sử dụng ngay, không cần phải thao tác. Đối với phiên bản di động, vào Cá nhân, chọn biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Trình phát nhạc”, sau đó điều chỉnh “Chất lượng phát nhạc”.

Bên cạnh việc nâng cấp chất lượng nghe nhạc cho tất cả người dùng, gần đây, Zing MP3 liên tục cải tiến bằng việc cho ra đời các tính năng nổi bật như playlist theo sở thích người nghe, hát karaoke, tính năng phòng nhạc, tính năng theo dõi trang cá nhân của nghệ sĩ. Giao diện Zing MP3 cũng được thiết kế lại để thuận tiện hơn cho việc nghe nhạc trên nền tảng này. Đội ngũ làm sản phẩm cũng ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phục vụ người dùng Việt tốt hơn.

ĐTTD