Người dùng Galaxy Z Fold2 5G đã có thể trải nghiệm mạng 5G từ hôm nay

(ĐTTD) Theo thông tin mới nhất từ Công ty Điện tử Samsung Vina, những chiếc điện thoại Galaxy Z Fold2 5G đã có bản cập nhật phần mềm mới để sẵn sàng kết nối 5G, mang đến một tương lai mới trong kết nối di động cho người dùng Việt.

Cụ thể, sau khi cài đặt bản cập nhật phần mềm này, người dùng đặt chế độ tự chọn mạng 5G/4G mặc định là máy có thể kết nối 5G khi vào vùng phủ sóng. Như vậy là sau Galaxy Note20 Ultra 5G, Samsung đã đưa thêm Galaxy Z Fold2 vào danh sách những smartphone được cập nhật phần mềm để có thể tương thích với sóng của mạng di động thế hệ mới.

Có thể nói, trong hơn một thập kỷ qua, Samsung luôn đi đầu trong những tiến bộ lớn về kết nối toàn cầu, tận dụng một di sản trong công cuộc đổi mới tầm nhìn, chuyên môn về phần cứng và dịch vụ. Galaxy Z Fold2 5G là bước tiến tiếp theo cho tầm nhìn của Samsung về kết nội mạng 5G tại Việt Nam thông qua việc hợp tác với các nhà mạng di động lớn.

Cũng trong sự kiện khai trương mạng 5G Viettel tại Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh sáng nay, ngày 14/1/2021, các thiết bị của Samsung bao gồm Galaxy Z Fold2 5G đã được đưa vào trình diễn và trải nghiệm. Trước đó, Viettel đã phối hợp với Samsung thực hiện hàng trăm bài kiểm tra chất lượng mạng, đảm bảo mạng 5G Viettel hoàn toàn tương thích với thiết bị Samsung. Hiện nay, người dùng Galaxy Z Fold2 5G có thể trải nghiệm kết nối 5G thông qua nhà mạng Viettel.

Chi tiết xem thêm tại: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-z-fold2/

ĐTTD