Nhân Tài Đất Việt đón mùa giải mới 2018

(ĐTTD) Với chủ đề mới “Sức mạnh công nghệ số”, giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018 tiếp tục là nơi tôn vinh những sản phẩm công nghệ.

Năm nay, hệ thống giải thưởng Nhân tài đất Việt có 3 hệ thống sản phẩm dự thi chính là Sản phẩm số triển vọng; Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp và Sản phẩm CNTT kết nối, di động.

Ngoài điểm mới là mở rộng hệ thống giải thưởng để phù hợp hơn với thời đại, BTC cũng tăng gấp đôi giá trị giải thưởng. Theo đó, mỗi hệ thống sản phẩm đoạt giải sẽ có 1 giải Nhất (trị giá 200 triệu đồng), 1 giải Nhì (trị giá 100 triệu đồng) và 1 giải Ba (trị giá 50 triệu đồng).

Sau 13 năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành CNTT, giải thưởng Nhân Tài Đất Việt đã ghi nhận được rất nhiều gương mặt nhân tài với nhiều giải thưởng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực y tế, giáo dục, giao thông và CNTT.

Năm nay, Nhân tài đất Việt 2018 với chủ đề “Sức mạnh Công nghệ số” sẽ có 1.7 tỷ đồng dành riêng cho lĩnh vực CNTT. Và giải thưởng chính là cơ hội để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận tìm hiểu những thông tin hữu ích về nguồn tài nguyên công nghệ hiện đại.

Với vai trò là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Viễn thông, để bắt kịp xu hướng của cách mạng công nghệ lần thứ tư, VNPT đã và đang không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ dựa trên các công nghệ mới với hạ tầng thông minh, kết nối thông minh và dịch vụ thông minh. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những thành tựu này với các Startup, doanh nghiệp khởi nghiệp đang trên con đường phát triển phía trước. Đặc biệt là những startup doanh nghiệp là những bạn sinh viên đã từng tham dự Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.” Đại diện tập đoàn VNPT chia sẻ.

ĐTTD