Nhất Nam giới thiệu loạt giải pháp truyền hình tương tác từ AVer

(ĐTTD) Nhằm mang thương hiệu hội nghị truyền hình AVer đến gần hơn với các tổ chức, doanh nghiệp, hội thảo do công ty Nhất Nam tổ chức dưới sự tài trợ của Tập đoàn AVer Information Inc vừa được diễn ra tại Hà Nội.

Hội thảo Truyền hình tương tác-Kết nối thành công được tổ chức ngày 26/09/2017

Sự kiện thu hút đông đảo giới truyền thông cũng như các doanh nghiệp, cá nhân đang tìm kiếm giải pháp tối ưu cho công ty mình. Đặc biệt, sự kiện lần này còn có sự hiện diện quan trọng của trưởng ban xúc tiến thương mại bộ Kinh tế Đài Bắc, Lãnh Đạo AVer Đài Loan và Giám đốc Văn Phòng Đại Diện AVer tại Việt Nam và một số đơn vị trong nước như Cục Tần Số Vô Tuyến Điện, Tổng công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình, Mobiphone, Huyndai Thành Công…

Các quầy giải pháp được trưng bày trong hội thảo

Đến với buổi hội thảo, các khách mời được lắng nghe những chia sẻ thiết thực về giải pháp hội nghị truyền hình cũng như các giải pháp giáo dục thông minh đến từ thương hiệu AVer. Các giải pháp được chia sẻ bao gồm: Giải pháp lớp học thông minh (bảng tương tác, máy chiếu vật thể; tủ sạc di động), mô hình hệ thống hội nghị truyền hình với sự ra mắt của các sản phẩm mới như dòng SVC series, camera PTC500, hệ thống âm thanh hội thảo phục vụ phòng họp chuyên nghiệp, hệ thống màn chiếu quang học và máy chiếu chất lượng cao, hiện đại nhất hiện nay.

Các khách mời chăm chú lắng nghe các giải pháp được trình bày

Sự thu hút và quan tâm nhiều nhất khi khách mời được lắng nghe về những lợi ích thiết thực của hội nghị truyền hình: Việc thiết lập một cuộc họp nhanh chóng từ quy mô nhỏ đến lớn trở nên dễ dàng, tương tác và trao đổi giữa các thành viên được gắn kết hơn.

Đặc biệt, vấn đề được chú ý liên quan đến chi phí và thời gian đã được giải đáp, thỏa mãn với nhu cầu người sử dụng khi họp trực tuyến tiết kiệm đáng kể cả về thời gian và tiền bạc. Hội nghị truyền hình đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn không chỉ với những buổi họp đơn thuần mà còn sử dụng trong: Tuyển dụng, xét xử tại các phiên tòa, đàm phán khách hàng.. Cùng với đó là sự tiện lợi của mô hình lớp học thông minh giúp học sinh – sinh viên, giáo viên và phụ huynh trao đổi, nâng cao chất lượng học tập, giảng dạy và đào tạo. Không còn khoảng cách giữa giáo viên – học sinh, nhà trường – gia đình, tạo sự đồng đều và hài hòa để giáo dục ngày càng phát triển hơn.

Các giải pháp tích hợp trong hội họp được trình bày

Bên cạnh đó, khách mời còn được tận mắt trải nghiệm phần demo thực tế giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm của AVer, giải pháp kết nối với thiết bị di động qua phần mềm EZMeetup. Cũng trong buổi hội thảo này, những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm đều được ghi nhận và giải đáp trực tiếp.

Kỹ thuật viên với chuyên môn cao tại các quầy giải pháp

Điểm nhấn của hội thảo là phần talk show trực tuyến với đơn vị đã từng triển khai hệ thống hội nghị truyền hình AVer để cho biết những cảm nhận qua thời gian trải nghiệm. Điều này đã góp phần củng cố niềm tin cho khách hàng vào chất lượng sản phẩm.

Phần talkshow giải đáp thắc mắc của khách mời

Hội thảo diễn ra trong không khí hết sức cởi mở giữa các chuyên gia và khách mời với nhiều tham luận có tính chuyên môn cao, đã góp phần đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng truyền thông tại Việt Nam.

Chương trình còn nóng hơn bao giờ hết với màn bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn như: CameraIP, tai nghe Bluetooth, Tivi LED LG 43’’ và giải đặc biệt là một camera họp trực tuyến CAM340 trị giá lên tới 12 triệu đồng dành cho khách mời có tương tác nhiều nhất với chương trình.

Đại diện Công Ty Xăng dầu Hà Sơn Bình nhận giải nhất

Thông qua Hội thảo, Nhất Nam mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Đây được xem là một trong những sự kiện đáng chú ý, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hội nghị truyền hình trên thị trường Việt Nam.

Nhật Quang