Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng nhân Ngày hội Huawei 3/10

(ĐTTD) Ngày hội Huawei (Huawei Brand Day) 03/10 sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đối chưa từng có đối với hầu hết các dòng sản phẩm hiện có của Huawei tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Ngày hội Huawei sẽ diễn ra vào ngày 03 tháng 10 trên nền tảng thương mại điện tử Shopee. Tại Cửa hàng Huawei Flagship trên Shopee Mall tại Việt Nam, chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm công nghệ được ưa chuộng trong suốt 24 giờ, bắt đầu từ 0h đêm nay, 3/10/2020. Từ các sản phẩm điện thoại thông minh, đến máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị đeo thông minh khác… Cụ thể, khi mua hàng trên Shopee, khách hàng có thể nhận được ưu đãi giảm gaiá lên đến 50%, cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Luôn lấy người dùng làm trung tâm, trong những năm qua, Huawei đã không ngừng cải tiến và cho ra mắt các sản phẩm thông minh chất lượng cao. Và thông qua Ngày Hội Huawei lần này, Huawei mong muốn người dùng Việt Nam có thể sở hữu những ưu đãi hấp dẫn nhất, qua đó cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Việc mở rộng kênh bán hàng trên Shopee đã giúp Huawei đến gần hơn với người dùng Việt, giúp người dùng có thể tiếp cận gần hơn với các sản phẩm công nghệ cũng như nhiều dịch vụ khác như miễn phí vận chuyển, chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí mà Shopee dành cho người dùng.

Ngoài những tác động tích cực trên, người dùng khi mua sản phẩm tại gian hàng Huawei trên Shopee hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chính sách bảo hành chính hãng.

Được biết, trước đó ngày hội Siêu Mua Sắm 09/09, Huawei đã có những hoạt động nổi bật khi đầu tư và mở bán các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Shopee, gặt hái được nhiều kết quả bất ngờ. Tiếp nối thành công này, Huawei tiếp tục tung ra ưu đãi giảm giá lên đến 50% nhân ngày Thương hội Huawei 3/10. Nhờ đó, người tiêu dùng khi tham gia các hoạt động như theo dõi Livestream hoặc mua sắm tại Cửa hàng sẽ nhận được những phiếu mua hàng và quà tặng hấp dẫn từ Huawei Việt Nam.

Chỉ duy nhất vào ngày mai, 3/10/2020 nhiều sản phẩm Huawei sẽ có mức giá cực kì hấp dẫn.

Ngày hội HUAWEI 03.10 – Deal khủng duy nhất 1 ngày

Khám phá deal công nghệ cực đỉnh cùng Huawei với hàng loạt sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, tai nghe.

- Giảm khủng đến 50%

- Săn Flash Sale giá cực bốc!

- Trả góp 0%

- Voucher ELHWOCT giảm 200K, nhập thêm voucher HUAWEIDAY giảm 100K (Số lượng có hạn)

- Quà tặng công nghệ cực chất khi mua điện thoại Huawei Nova 5T, Y9s, máy tính bảng T3-10, Laptop Matebook D15, Laptop Matebook 13

- Freeship toàn quốc, tối đa lên đến 70.000 đồng.

Chit iết truy câp: https://bit.ly/3cPHKnV

ĐTTD