Ninja Van miễn phí vận chuyển tại 4 thành phố lớn

(ĐTTD) Ninja Van – hãng vận chuyển hàng đầu Đông Nam Á – vừa chính thức triển khai chương trình 5 ngày miễn phí vận chuyển nội thành và nội vùng tại Tp.HCM, Hà Nội, Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Biên Hòa (Đồng Nai).

Đây là chương trình đặc biệt, với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp và hộ kinh doanh địa phương tiếp cận những giải pháp giao hàng vượt trội của hãng. Chương trình áp dụng cho khách hàng mới từ ngày 14/8 đến hết ngày 24/10/2018, không giới hạn số lượng đơn hàng trong thời gian triển khai chương trình.

Tại Ninja Van, chúng tôi đảm bảo việc hoặt động logistics sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để khách hàng an tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh. Chương trình khuyến mãi lần này là một trong những hoạt động nhằm khuyến khích các doanh nghiệp địa phương và hộ kinh doanh trải nghiệm dịch vụ vận chuyển dựa trên nền tảng công nghệ trong thời đại kỷ nguyên số,” ông Phan Xuân Dũng, trưởng đại diện Ninja Van Việt Nam nhấn mạnh.

Việt Nam hiện có hơn 35 triệu người thường xuyên mua sắm trực tuyến và dự kiến sẽ tăng lên 42 triệu người vào năm 2021. Nghiên cứu của eShopWorld đã cho thấy, Việt Nam là thị trường thương mại điện tử đầy tiềm năng. Và để đáp ứng nhu cầu này, Ninja Van cung cấp cho các nhà kinh doanh trực tuyến giải pháp giao hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

 

Ninja Van triển khai dịch vụ vận chuyển vượt trội có khả năng tối ưu lộ trình giao hàng.
 

 

Có thể nói, sau 2 năm tìm hiểu thị trường và thị hiếu nhu cầu giao nhận hàng hóa, Ninja Van đã tối ưu hóa công nghệ tạo nên hệ thống, quy trình giao nhận phù hợp với thị trường Việt Nam.

Chính thức công bố gia nhập thị trường logistics Việt Nam vào tháng 3 vừa qua, với tinh thần “Giao hàng vượt trội, không lo rắc rối”, Ninja Van đang triển khai dịch vụ vận chuyển có khả năng tối ưu lộ trình giao hàng giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí, thời gian giao hàng và dễ dàng theo dõi kiểm tra thông tin kiện hàng theo thời gian thực. Đặc biệt, Ninja Van đưa ra các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với các nhu cầu của cả người bán và người mua như giao hàng trong ngày (Same Day), giao hàng ngày tiếp theo (Next Day), giao hàng tiêu chuẩn (Standard),...


Ninja Van có vận chuyển hàng hóa kích thước và khối lượng lớn.
 

Được biết, hiện nay, Ninja Van cung cấp hình thức giao hàng thu hộ tiền (COD) trên cả 63 tỉnh thành. Ninja Van cũng được xem là công ty logistics có tốc độ tăng trưởng nhanh với hơn 1.000 tài xế giao hàng trên cả nước chuyên xử lý các đơn hàng từ các thương hiệu lớn như Lazada, Sendo, Tiki, Fahasa,... Ngoài ra, Ninja Van cũng đang đẩy mạnh việc tiếp cận các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ và shop bán hàng online.

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ của Ninja Van với ưu đãi miễn phí vận chuyển nội thành và nội vùng trong vòng 5 ngày tai http://thongtin.giaohangninjavan.com/

ĐTTD