Nokia khu vực Bắc Á có Giám đốc mới

Sau thương vụ sát nhập giữa Nokie và Alcatel-Lucent, Nokia vừa chính thức bổ nhiệm ông Harald Preiss cho vị trí Giám đốc tại khu vực Bắc Á.

Harald Preiss - Giám đốc Nokia khu vực Bắc Á

Có trụ sở tại Bangkok, ông Harald Preiss sẽ quản lý và giám sát hoạt động kinh doanh của toàn bộ khu vực Bắc Á bao gồm Cam-pu-chia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam; đồng thời triển khai thực hiện chiến lược và củng cố quan hệ khách hàng với ưu tiên sáng tạo và cải tiến chất lượng sản phẩm làm trọng tâm.

Ông Harald hiện là Giám đốc của Nokia Networks tại khu vực Đông Nam Á, sau khi nhậm chức, ông Harald sẽ điều hành hoạt động kinh doanh của công ty dưới quyền ông Paul Tyler - Giám đốc Nokia tại Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản.

Phát biểu về sự kiện này, ông Paul Tyler cho biết: “Chúng tôi hân hạnh thông báo bổ nhiệm ông Harald Preiss cho vị trí Giám đốc Nokia tại khu vực Bắc Á. Ông Harald đã có nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công trong việc đưa ra các giải pháp thị trường tối ưu. Tôi kỳ vọng được làm việc cùng ông Harald để tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty tại các thị trường.”

Quyết định này có hiệu lực sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng cổ phiếu giữa hai công ty và hoàn tất các thủ tục hành chính liên quan. Trong đó, Nokia nắm giữ 50% cổ phần của công ty viễn thông Alcatel-Lucent.

PV