Nước hoa thông minh đầu tiên trên thế giới

(ĐTTD) Trong khi còn đang chờ được chính thức cấp bằng sáng chế, Nước hoa thông minh Ninu Smart Perfume với ứng dụng chuỗi hỗ trợ AI đang nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng.

Mẫu nước hoa thông minh đầu tiên trên thế giới này không đến từ một quốc gia thuộc tốp đầu công nghệ hay giữ vị trí cao của thị trường nước hoa quốc tế mà tới từ đất nước trung Âu nhỏ nhắn xinh đẹp Slovenia. Marko Matijević, người sáng lập ra thương hiệu nước hoa mới có cách tiếp cận khá đặc biệt với sản phẩm mới này. Thứ nhất, ông quảng bá rằng nước hoa thông minh Ninu sẽ giúp môi trường trở nên sạch đẹp hơn bởi nó sẽ giúp làm giảm tiêu thụ chai nhựa tên toàn cầu. Các chủ sở hữu chỉ cần mua 1 chai Ninu là có thể sử dụng trong một thời gian rất dài, thêm nữa, vỏ chai được làm từ thủy tinh có thể dễ dàng tái chế, hoàn toàn không gây tác động xấu tới môi trường.

Thứ hai, nguyên liệu chính cho nước hoa được chế biến tại Pháp, thương hiệu quốc gia hàng đầu mà ai ai cũng biết. Nguyên liệu đảm bảo 100% thuần chay, bền vững, các thành phần có nguồn gốc tự nhiên được lựa chọn kỹ càng cùng với quy trình hoàn thiện riêng, đem đến chất lượng siêu hạng. Tinh dầu nước hoa hoàn toàn không chứa phthalate, paraben và sulphate nên an toàn với bất cứ làn da nào.

Thứ ba, tên gọi của mẫu nước hoa mới có nguồn gốc từ nền văn minh Lưỡng Hà, nơi hai nghệ nhân Tapputi và Ninu các nay hàng ngàn năm đã kết hợp các mùi hương tinh túy từ hoa và thảo mộc để tạo nên nước xức thơm cho cho các nhân vật hoàng gia. Tại các quốc gia vùng Lưỡng Hà, tinh dầu nước hoa còn được đánh giá cao trong y học, sử dụng để chữa đau đầu và nâng tầm tâm trạng.

Nước hoa thông minh Ninu được tác giả kỳ vọng sẽ đem một làn gió tươi mới đến với ngành công nghiệp nước hoa truyền thống. Tận dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất, nó tôn vinh truyền thống và được xây dựng dựa trên di sản hàng thiên niên kỷ. Bí mật về hợp chất của nước hoa không được tiết lộ, tuy nhiên nhà sản xuất “bật mí” nó có thành phần ba trong một. Các công thức pha chế được tích hợp trong phần mềm thông minh, chủ sở hữu có thể chọn cho mình công thức pha thích hợp theo từng thời điểm, hoàn cảnh hay tâm trạng riêng của mình. 

Ninu được giới thiệu với hai màu chai, một màu vàng đồng dành cho nữ và một đen tuyền cho nam. Hiện sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thiện các thủ tục cấp phép và sẽ sớm được tung ra thị trường trong thời gian tới.  

ĐTTD.