Nutanix gia nhập thị trường Việt Nam

(ĐTTD) Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tinh gọn cơ sở hạ tầng, nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây hàng đầu – Nutanix – đã có mặt tại Việt Nam.

Giải pháp có tên Nutanix Enterprise Cloud OS sẽ  giúp doanh nghiệp đơn giản hóa cơ sở hạ tầng, từ đó tập trung tốt hơn cho việc cung cấp các giá trị kinh doanh và hoạt động sáng tạo. Các tính năng bảo vệ dữ liệu tích hợp, nâng cấp không gián đoạn, hệ thống tự phục hồi đảm bảo hệ thống có hiệu suất trong dự đoán, khả năng khôi phục sự cố đáng tin cậy và hoạt động hiệu quả với chi phí thấp hơn.

Ông Nguyễn Tuấn Hưng, Giám đốc Kinh doanh Quốc gia của Nutanix Việt Nam.
 

Theo công bố từ Gartner, Việt Nam là một quốc gia đang có tốc độ phát triển nhanh, Việt Nam cũng chứng kiến xu hướng mới nổi trong việc ứng dụng hệ thống siêu hội tụ. Được Gartner vinh danh là đơn vị dẫn đầu Cung phần tư về Hạ tầng siêu hội tụ năm 2018, Nutanix sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi sang nền tảng kỹ thuật số thông qua công nghệ hàng đầu của hãng.

Được biết, Nutamix có nền tảng 100% phần mềm và được xây dựng dựa trên công nghệ hạ tầng siêu hội tụ thông dụng nhất hiện nay, cung cấp một cơ sở hạ tầng đầy đủ, tích hợp tính toán, ảo hóa, lưu trữ, mạng và bảo mật cho mọi ứng dụng, mọi quy mô. Trong khi đó, phần mềm Enterprise Cloud OS của Nutanix kết hợp môi trường điều hành đám mây công cộng, đám mây riêng và đám mây phân tán, sẽ cung cấp một điểm kiểm soát duy nhất để quản lý hạ tầng và ứng dụng CNTT ở mọi quy mô.  Và hơn hết, chỉ với một cú nhấp chuột, vệc quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu và ứng dụng ở cấp độ người tiêu dùng giúp doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn mà không cần đầu tư đội ngũ CNTT chuyên sâu.

Hiện nay, nhiều trung tâm dữ liệu tiên tiến hàng đầu thế giới đã và đang sử dụng phần mềm Nutanix Enterprise Cloud OS để phục vụ các ứng dụng và dịch vụ quan trọng của mình. Tại Việt Nam, đã có nhiều doanh nghiệp uy tín thuộc nhiều nghành nghề khác nhau lựa chọn Nutanix cho trung tâm dữ liệu của họ.

ĐTTD