NVIDIA GeForce Day 2018 tiếp tục hút game thủ

(ĐTTD) NVIDIA GeForce Day 2018 được diễn ra ngày 27/10/2018 tại Tp.HCM với sự ra mắt chính thức sản phẩm GeForce RTX tại Việt Nam đã thu hút rất đông game thủ đến tham gia và trải nghiệm.

Tại sự kiện NVIDIA GeForce Day 2018, NVIDIA đã trình diễn công nghệ Ray Tracing (công nghệ dò tia thời gian thực) có trên card đồ họa GeForce RTX dòng 20 series, công nghệ G-SYNC, công nghệ thực tế ảo VR thông qua những hệ thống máy tính sử dụng dòng card đồ họa Geforce RTX 2080 và RTX 2080 TI mà các đối tác Asus, Colorful, MSI, Gigabyte, Inno3D, Palit đã mang đến trưng bày. Trong khi đó, các dối tác Razer, Samsung, Corsair, Lenovo và WD thì mang đến cho những game thủ và giới công nghệ khi đến tham gia sự kiện các dòng sản phẩm mới nhất, những trò chơi trải nghiệm thủ vị.

Cũng tại sự kiện GeForce Day 2018 lần này, NVIDIA cùng với các đối tác tổ chức trải nghiệm thực tế sản phẩm mới, tổ chức nhiều chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn, giao lưu với các Caster/ Streamer nổi tiếng như Pew Pew, Hiếu Xemesis với các game thủ có mặt tại sự kiện.

Sự kiện NVIDIA GeForce Day 2018 với sự ra mắt của công nghệ Ray Tracing trên dòng card đồ họa Geforce RTX 20 series chính thức tại Việt Nam đã thu hút đông đảo game thủ và các bạn trẻ đam mê công nghệ tại Tp.HCM đến tham gia và trải nghiệm.
Ở sân khấu trung tâm, bộ PC có thiết kế đơn giản mà ấn tượng thu hút sự chú ý của nhiều game thủ và bạn trẻ yêu công nghệ khi đến với sự kiện bởi sử dụng card đồ họa Geforce RTX 2080 do chính NVIDIA sản xuất.
Các dòng card đồ họa mang thương hiệu AORUS của Gigabyte, MSI và Inno3D "khoe" dáng tại sự kiện.
Và đương nhiên là không thể thiếu những bộ PC cấu hình mạnh để khách tham quan trải nghiệm.
Góc trải nghiệm chơi game ứng dụng công nghệ VR với bộ PC kiểu dáng độc đáo của modder Nhện Hổ Phách.
Bộ PC cấu hình mạnh với điểm nhấn là thùng máy tính NZXT H700 NUKA COLA phiên bản giới hạn với số lượng sản xuất chỉ 2.000 sản phẩm trên toàn cầu tại khu trưng bày của Tech Guru Store.
Khu trưng bày của công ty Nextwork Hub cũng mang đến hai mẫu thùng máy thiết kế đơn giản mà ấn tượng.
 

Tùng Nguyễn