NVIDIA ưu đãi lớn nhân mùa tựu trường tại Việt Nam

08:4510/09/2019

(ĐTTD) Từ ngày 5/9 đến 27/10, khi mua các dòng laptop được trang bị card đồ họa NVIDIA Geforce, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.

Hãng NVIDIA đã kết hợp cùng với các đối tác mang đến chương trình ưu đãi nhân mùa tựu trường tại Việt Nam dành cho các khách hàng khi mua máy tính xách tay sử dụng card đồ họa NVIDIA GeForce. Chương trình ưu đãi mang tên Học Giỏi, Chơi Hay, Mua Ngay Laptop sẽ được áp dụng tại các đại lý chỉ định của NVIDIA trên toàn quốc từ ngày 5/9 đến hết ngày 27/10/2019.

Theo đó, khi mua bất kỳ tính xách tay nhãn hiệu nào có trang bị card đồ họa GeForce GTX 16 trở lên, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng thông qua chương trình rút thăm may mắn với các giải thưởng giá trị như xe máy Honda Vision, điện thoại Samsung Galaxy Note10 cùng hàng trăm giải thưởng khác.

Ngoài ra, các đối tác của NVIDIA còn mang đến cho khách hàng nhiều gói khuyến mãi trực tiếp khi mua máy tính xách tay từ các đại lý chỉ định, ví dụ như các dòng máy Acer Nitro, Asus ROG Zephyrus, MSI Gaming, v..v…

Bạn đọc xem thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hấp dẫn này tại đây.

Hà Tùng

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD