Ở nhà không khó, có Shopee lo

(ĐTTD) Là chương trình ưu đãi mới nhất của Shopee nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và mua sắm hàng hoá thiết yếu.

Từ ngày 11 đến 22/3, chương trình “Ở nhà không khó, có Shopee lo” sẽ có rất nhiều sản phẩm thiết yếu cho mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình được mở bán cùng nhiều ưu đãi giảm giá và miễn phí vận chuyển. Chương trình thể hiện cam kết của Shopee trong việc tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng và tăng cao trong giai đoạn hiện nay.  

Chúng tôi cam kết nỗ lực trong mọi hoạt động để đảm bảo nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong giai đoạn hiện nay. Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm của khách hàng, chúng tôi đã tăng cường các hoạt động hỗ trợ nhằm mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi trong việc truy cập và mua sắm trên nền tảng của chúng tôi. Với chương trình này, người tiêu dùng có thể tận hưởng hoạt động mua sắm thoải mái tại nhà và tiết kiệm chi phí hiệu quả”, ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam cho biết.

Cụ thể, từ ngày 11 đến 22/3, khách hàng mua hàng trên Shopee sẽ có rất nhiều ưu đãi:

- Voucher ưu đãi hỗ trợ hoạt động mua sắm trực tuyến: Shopee sẽ mang đến hàng nghìn voucher miễn phí vận chuyển lên đến 30.000 đồng và voucher mua sắm lên đến 500.000 đồng dành tặng người dùng. Bên cạnh đó, loạt voucher mua sắm trị giá 20.000 đồng được tài trợ độc quyền bởi đối tác AirPay sẽ xuất hiện vào 0H mỗi ngày. 

- Miễn phí vận chuyển cùng AirPay và NowShip: Tận hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng từ 99.000 đồng khi thanh toán qua Ví AirPay và hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 50.000 đồng lựa chọn NowShip là đơn vị vận chuyển.

- Ưu đãi từ NowFood:Giảm đến 60.000 đồng cho người dùng mới và 25.000 đồng cho mọi người dùng NowFood khi lựa chọn AirPay là phương thức thanh toán.

- Ưu đãi Ngân hàng: Người dùng Shopee là chủ thẻ Visa, JCB, Standard Chartered, Citibank and HSBC còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm đến 300.000 đồng khi mua sắm bằng thẻ.

Chi tiết chương trình có tại đây.

ĐTTD