Đoán tính cách phụ nữ qua đồ công nghệ yêu thích

Chúng ta thường đoán tính cách của một người phụ nữ qua màu sắc hay loài hoa họ yêu thích. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ hiện đại, cá tính lại có niềm yêu thích đặc biệt với những món đồ công nghệ. Thử tìm hiểu về tính cách những người phụ nữ quanh mình qua những món đồ công nghệ bất ly thân của họ.

Người phụ nữ thích máy ảnh

Nếu người phụ nữ luôn ước mong được sở hữu một chiếc máy ảnh sành điệu để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống thì chắc hẳn họ là người yêu cái đẹp. Họ có xu hướng thích tận hưởng từng phút giây trong cuộc sống, có thiên hướng nghệ thuật và là người ngẫu hứng trong cuộc sống. Sẽ không bất ngờ khi họ luôn muốn ngao du khám phá những miền đất mới. Ai ở bên những người phụ nữ như thế sẽ luôn được truyền cảm hứng trong tình yêu và cuộc sống. Nếu họ còn cập nhật những chiếc máy ảnh thời thượng như Canon EOS M10, thì càng chắc chắn bạn đã quen những người phụ nữ thuộc top 10% những phụ nữ cá tính nhất thế giới.

Người phụ nữ mê Tivi

Nếu bạn quen những người phụ nữ có sở thích xem TV và coi TV như một người bạn hữu thì chắn hẳn họ là người vui vẻ và yêu thích sự đơn giản trong cuộc sống. Trong đời sống tình cảm, họ là những người thú vị nhưng đôi khi cũng rất cô đơn và cần nhiều sự chia sẻ. Đôi lúc họ sẽ mang đến nhiều bất ngờ với kiến thức xã hội và khiếu hài hước của họ, nhờ họ kịp cập nhật thong tin thú vị khi “dính” vào những chương trình giải trí. Nhưng cũng cẩn thận, nếu họ mê những bộ phim tình cảm lãng mạn, những người xung quanh sẽ có lúc mệt mỏi bởi sự nhạy cảm hơi quá của những người phụ nữ này.

Người phụ nữ luôn đồng hành cùng Laptop

Họ là những phụ hiện đại và yêu công việc, có nhiều tham vọng trong công việc và cuộc sống. Sở hữu một chiếc laptop cá nhân cũng như việc có được một thế giới thu nhỏ trong tầm tay, người phụ nữ luôn song hành cùng laptop không bao giờ muốn cuộc sống của mình trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, những phụ nữ mê việc đôi khi hơi bảo thủ và cứng nhắc, đòi hỏi người đàn ông xung quanh họ cần mềm dẻo linh hoạt để tránh “chạm trán”.

Phụ nữ luôn đồng hành cùng ổ cứng thời thượng

Chẳng mấy phụ nữ để ý đến việc lưu trữ dữ liệu, thất lạc dữ liệu trở thành tai nạn thường gặp của họ. Nếu người phụ nữ của bạn có hẳn một chiếc ổ cứng đời mời, chắc hẳn cô ấy là người cẩn thận và thực tế. Những người phụ nữ như thế thích lên kế hoạch trong cuộc sống, là người gọn gàng, ngăn nắp, có mục tiêu rõ ràng và biết xác định đâu là những mục tiêu lớn của cuộc sống. Họ mạnh mẽ và có nhiều tham vọng, nhưng sẽ hi sinh vì những điều mà họ cho là có giá trị. Yêu và lấy những phụ nữ này, bạn yên tâm ngôi nhà của mình sẽ được họ “quản trị” đâu ra đấy. Nếu họ không chỉ dừng chân ở những chiếc ổ cứng cá nhân như My Passport Ultra Metal mà lựa chọn cả My Passport Wireless hay thậm chí cả WD My Cloud Mirror, thì không chần chừ gì nữa, bạn đang yêu một phụ nữ hi-tech và chỉn chu số một!

Người phụ nữ không rời smartphone 1 giây

Cũng như với chiếc Laptop, sở thích smartphone ngày nay là phổ biến. Nhưng với những phụ nữ lúc nào cũng “dính” lấy điện thoại di động, chứng tỏ họ quảng giao, thích gặp gỡ giao lưu. Yêu thích được kết nối với mọi người xung quanh, smartphone-women có thể chat và Facebook quên ăn quên ngủ. Những phụ nữ này có điểm mạnh là thân thiện, nhiều bạn bè, nhưng đôi khi lại hay thích buôn chuyện.


Ngọc Anh