ONE: IMMORTAL TRIUMPH: Các võ sĩ Việt Nam sẵn sàng thượng đài

10:5404/09/2019

(ĐTTD) Những trận đấu kịch tính trong khuôn khổ giải ONE: IMMORTAL TRIUMPH sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ vào ngày 6/9/2019.

Trước khi chính thức thượng đài với những trận so găng cùng các đối thủ nặng ký tại giải ONE: IMMORIAL TRIUMPH, các võ sĩ đã có buổi ra mắt (workout) khá ấn tượng được Tập đoàn truyền thông và thể thao toàn cầu lớn nhất trong lịch sử Châu Á ONE Championship (ONE) vào chiều ngày 3/9 tại khách sạn Nikko Sài Gòn.

Tại sự kiện ra mắt, các võ sĩ đã phô diễn một phần kỹ năng của mình cũng như thể hiện tinh thần sẵn sàng bước vào những trận so găng cùng đối thủ của mình. Giải đấu võ ONE: IMMORIAL TRIUMPH sẽ được diễn ra với 14 trận đấu với 28 võ sĩ tham gia. Đáng chú ý là trận tranh đai vô địch Muay Thái giữa võ sĩ Nong-O Gaiyanghadao (Thái Lan) và võ sĩ Brice Delval (Algeria).

Trong lần đầu tiên giải đấu võ thuộc hệ thống giải ONE Championship được tổ chức tại Việt Nam, Việt Nam có 5 đấu sĩ thượng đài gồm Nguyễn Trần Duy Nhất, Bi Nguyễn (nữ võ sĩ Việt Nam duy nhất), Nguyễn Thanh Tùng, Micheal Phạm và Chris Nguyễn.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì ONE Championship cuối cùng đã đến Việt Nam, quê hương của tôi. Trong vài năm qua, ước mơ của tôi là được thi đấu trước mặt bạn bè và gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh. Giờ đây, được thi đấu dưới ánh đèn sáng rực của ONE Super Series - nền tảng võ thuật đối kháng lớn nhất trên thế giới - tôi vô cùng phấn khởi. Tôi đang rất tập trung vào việc thể hiện màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của tôi vào thứ Sáu này. Hy vọng người hâm mộ ra sân ủng hộ và chúng tôi sẽ khuấy động cả khán đài”.

Với nữ võ si Bi Nguyễn, dù không thượng đài với thể thức thi đấu sở trường nhưng cô không gặp nhiều khó khăn và theo cô :"Một trong những lý do chính khiến tôi thích tham gia ONE Championship là có thể đánh giá đầy đủ năng lực của mình thông qua tất cả thể thức thi đấu. Về trận đấu, tôi không bao giờ xem nhẹ đối thủ của mình, Puja Tomar. Tôi chuẩn bị rất kỹ để đối đầu với những thế mạnh và chiến thuật của cô ấy".

Cả 5 võ sĩ Việt Nam đều có những màn ra mắt ấn tượng trước khi thượng đài ONE: IMMORTAL TRIUMPH.
 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD