OnePlus chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

(ĐTTD) Sau nhiều thông tin rò gỉ, hôm nay trên fanpage, group Facebook và trang Instagram chính thức của mình, OnePlus đã xác nhận gia nhập thị trường Việt Nam.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường cũng như là một tin vui cho cộng đồng người dùng OnePlus khi họ sẽ được sử dụng những mẫu smartphone được cung cấp chính hãng với chính sách bảo hành tin cậy.

OnePlus vốn đã có mặt tại thị trường Việt Nam, được người dùng đón nhận nhờ sản phẩm mang tới trải nghiệm tốt, công nghệ mới cùng mức giá phải chăng. Và việc chính thức gia nhập thị trường smartphone Việt lần này của OnePlus sẽ giúp OnePlus có thể cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường cũng như giúp người dùng có được cơ hội sử dụng sản phẩm chính hãng, an tâm hơn với chế độ bảo hành toàn diện.

Ở lần trở lại này, OnePlus gia nhập thị trường Việt Nam một cách nghiêm túc từ việc triển khai website chính thức, fanpage chính thức và kết hợp cùng Chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn nhất để cung cấp mẫu smartphone đầu tiên tới tay người dùng.

Cách làm này không chỉ đảm bảo cho tiến độ tiếp cận người dùng Việt một cách nhanh nhất và còn là những tín hiệu tích cực từ cộng đồng người dùng OnePlus nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung đối với một thương hiệu.

Lần ra mắt này, OnePlus đã lựa chọn OnePlus 8 Pro để “chào sân”, đây được đánh giá là một sản phẩm tốt, có giá thành hấp dẫn, và sự ra mắt của OnePlus 8 Pro lần này dù có cao hơn so với thị trường xách tay nhưng đổi lại sự tin cậy, nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ được người dùng ủng hộ.

Người dùng yêu thích OnePlus có thể follow fanpage và group, cũng như trang Instagram chính thức của hãng tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/oneplusvietnam

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongoneplusvn/

Instagram: https://www.instagram.com/oneplus_vietnam/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUkZvCldDAIlE0hkGx-crNA

Website chính thức: https://www.oneplus.com/vn

ĐTTD