OnePlus gây sốc với 800 máy “bốc hơi” trong 29 phút

(ĐTTD) Thông tin OnePlus trở lại thị trường Việt một cách chính thống và được phân phối độc quyền tại Thế Giới Di Động đã khiến làng công nghệ Việt xôn xao cả tháng trước đó. Và đúng như dự đoán của nhiều tín đồ công nghệ, OnePlus 8 Pro 5G “flagship killer” và OnePlus Nord 5G “vua tầm trung” đã thật sự bùng nổ, ghi nhận dấu ấn kỷ lục đầu tiên của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

Theo thống kê từ Thế Giới Di Động, đã có 200 chiếc OnePlus 8 Pro 5G đã tìm được chủ nhân mới chỉ sau 7 phút bán ra. Đáng chú ý hơn là ở trong lần ra mắt này, cùng với siêu phẩm mang tên 8 Pro 5G, Thế Giới Di Động còn phủ thêm phân khúc tầm trung bằng một sản phẩm có tên gọi OnePlus Nord 5G. Đây là chiếc smartphone 5G tầm trung đầu tiên được bán ra thị trường, và số lượng 600 chiếc OnePlus Nord 5G được bán ra chỉ sao 29 phút mở bán đã thật sự làm nên kỳ tích mới.

Thành công này của OnePlus không chỉ là sự ghi nhận của người dùng đối với một tên tuổi đã thành danh, nay lại chính thức gia nhập thị trường smartphone Việt. Việc lựa chọn thời điểm ra mắt, chiến lược thông minh, cùng với cú bắt tay cùng ông lớn trong ngành bán lẻ Thế Giới Di Động đã cho thấy một bước đi khôn ngoan, cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ, hậu mãi chu đáo.

Điểm đáng ghi nhận thêm nữa là ngoài hệ thống 2000 cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc, Thế Giới Di Động đã mạnh dạn mang đến chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, chế độ đổi trả, tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp và uy tín.

Cũng không thể bỏ qua sự thật là cả OnePlus 8 Pro 5G và OnePlus Nord 5G đều là những sản phẩm đã đạt được số bán kỷ lục ở thị trường thế giới.

Và yếu tố quan trọng khiến khách hàng nhanh tay “xuống tiền” để sở hữu bộ đôi OnePlus chính là chương trình ưu đãi ấn tượng chưa từng có. Theo đó, 500 suất mua đầu tiên của OnePlus 8 Pro 5G được nhận ngay bộ quà giá trị 5 triệu đồng, và 1.000 khách đầu tiên mua máy OnePlus Nord 5G đầu tiên được tặng kèm tai nghe Bullets Wireless Z trị giá 2 triệu đồng.

Chưa hết, lần đầu tiên trong lịch sử của Thế Giới Di Động, đích thân CEO, ông Đoàn Văn Hiểu Em còn tặng thêm 200 suất OnePlus 8 Pro 5G và 600 suất OnePlus Nord 5G có mức giảm không tưởng.

Tất cả những yếu tốt trên đã tạo nên sự thành công vượt ngoài mong đợi của OnePlus tối ngày hôm nay.

Đừng quên khách mua máy được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng và đổi trả trong 60 ngày đầu tiên. Và tất nhiên, chương trình mua OnePlus với quà tặng hấp dẫn vẫn chưa kết thúc, hãy truy cập vào https://www.thegioididong.com để biết thêm chi tiết.