Ông Trần Đức Trung trở lại DELL EMC Việt Nam

(ĐTTD) Từng để lại nhiều dấu ấn và tiếng vang ở lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ khi gắn bó với Dell Việt Nam từ năm 2008 đến 2014 trong vai trò CEO, ông Trần Đức Trung đã quyết định quay trở lại Dell EMC ngày 01/04/2017 vừa qua với cương vị mới.

Từ năm 2008 đến 2014, ông Trần Đức Trung đã hình thành mạng lưới phân phối bán lẻ, phủ sóng khắp thị trường và xây dựng Dell thành thương hiệu đầu tiên giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng trên toàn Việt Nam. Từ năm 2014 đến cuối 2016, khi giữ vị trí Tổng giám đốc Intel Việt Nam, bằng việc thúc đẩy những ứng dụng công nghệ đến với cuộc sống của cộng đồng, mang lại những giải pháp thị trường cho Intel, cải tiến công nghệ… ông Trung đã tiếp tục khẳng định sự nghiệp vững chắc và đầy tự tin của mình.

Là người có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông Trần Đức Trung sẽ tiếp tục hợp tác cùng Dell EMC, đảm nhận chức vụ Giám Đốc Bán Hàng Kênh Bán Lẻ của Khu Vực Nam Á và Hàn Quốc. Với vị trí mới, ông Trung không chỉ lãnh đạo việc phát triển tất cả các kênh phân phối bán lẻ của Dell EMC tại Việt Nam mà còn phụ trách thị trường khu vực Nam Á và Hàn Quốc. Đây sẽ là lợi thế để thương hiệu Dell EMC lớn mạnh và đạt được doanh số mới vượt trội hơn.

ĐTTD