Online Friday 2017: Thỏa sức mua sắm hàng trăm sản phẩm với nhiều đãi hấp dẫn

(ĐTTD)Chỉ còn 5 ngày nữa, ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm - Online Friday 2017 sẽ chính thức diễn ra.

Với 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến trên trang www.onlinefriday.vn và sự kiện trải nghiệm mô hình mua sắm từ Online đến Offline (O2O) và Sự kiện Big - Off diễn ra tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, chỉ trong một ngày duy nhất 29.09, hàng trăm doanh nghiệp lớn sẽ đồng loạt tham gia, hứa hẹn một mùa Online Friday thành công vang dội.

 

Sau 3 năm triển khai, chương trình Online Friday – Ngày mua sắm trực tuyến đã thu được nhiều thành công vang dội.

Trải qua 3 năm tổ chức và gặt hái được những thành công nhất định, năm nay Online Friday quay trở lại và mang tới nhiều đổi mới, đặc biệt trong mô hình mua sắm từ Online đến Offline (O2O). Đó chính là sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, có nhiều sản phẩm/dịch vụ chất lượng. Từ đó, người tiêu dùng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm mô hình mua sắm trực tuyến thông minh và đầy thú vị.

Với mô hình O2O, người dùng truy cập trang www.shop.onlinefriday.vn để tìm kiếm và lựa chọn những chương trình khuyến mãi yêu thích. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ nhận được voucher/coupon để sử dụng tại nhiều cửa hàng/ chuỗi cửa hàng. Hoạt động này không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn thúc đẩy doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Hướng dẫn cách thức tham gia mua hàng Online, Offline các săn hàng khuyến mãi tại sự kiện Big - Off trong chương trình Online Friday – Ngày hôi mua sắm trực tuyến

Để tạo nên một ngày mua sắm trực tuyến sôi động với quy mô toàn quốc, Online Friday mang đến Sự kiện Big - Off tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh vào ngày 29/9; không chỉ được mua các mặt hàng hấp dẫn với mức giá ưu đãi cực khủng, người dân còn được tham gia rất nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn về hình thức mua sắm trực tuyến.

Trong sự kiện Big-Off, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn để nhận các phần quà có giá trị đến từ nhà tài trợ.

Những màn trình diễn sôi động cũng là điều không thể thiếu trong sự kiện BIGOFF (hình ảnh màn biểu diễn flashmob tại sự kiện Big-Off năm 2016)

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn như Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim, Sunhouse, Siêu thị Điện máy MediaMart, Adayroi, Động Lực, Thời trang Giovanni, FPT shop, Sendo, Leflair Vietnam, VNNshop v.v...cùng với các thương hiệu lớn thuộc TTTM Vincom, BTC tin rằng người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn chất lượng và một ngày mua sắm đáng nhớ!

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: www.onlinefriday.vn

Nhật Quang