OPPO Reno5 đạt kỷ lục mới

(ĐTTD) Với 42,000 đơn hàng đặt cọc, OPPO Reno5 đã trở thành chiếc smartphone “quốc dân” khi vượt qua đỉnh cao mà bộ đôi F11 và F11Pro đạt được trước đó, trở thành chiếc smartphone tầm trung có số lượng đặt mua kỷ lục nhất từ trước đến nay.

Đáng chú ý là kỷ lục mới này của Reno5 đạt được chỉ trong 10 ngày đặt trước, mở màn cho một năm mới khởi sắc, nhiều hy vọng của thị trường điện thoại Việt nam.

Với con số 42,000 đơn đặt hàng có cọc, tương đương với con số trung bình mỗi ngày Reno5 nhận khoảng 4,200 đơn đặt cọc, tương đương gần 180 cọc mỗi giờ, hay cứ mỗi phút lại có 3 khách hàng ra quyết định xuống tiền mua Reno5 cho dịp năm mới.

Trong đó, phiên bản Bạc Đa Sắc đã nhận được sự yêu thích hơn cả, chiếm hơn 2/3 số lượng đơn đặt cọc của Reno5.

Với tỷ lệ cọc cao, chiếm gần 90% tổng số đơn hàng, đã cho thấy được sự tin tưởng của người dùng đối với Reno5. Đây cũng là smartphone duy nhất nhận được số đặt cọc/ngày kỷ lục tính riêng tại một chuỗi bán lẻ - hơn 3,000 đơn đặt cọc/ngày. Đặc biệt, trong bối cảnh năm 2020 chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn, thì thành công này của Reno5 lại càng cho thấy lòng tin và sức hút của OPPO đối với người dùng nói chung, cũng như đối với dòng sản phẩm Reno-series nói riêng.

 “Thành công của Reno5 vượt kỳ vọng của chúng tôi. Thiết kế bắt xu hướng, camera hấp dẫn giới trẻ, sạc nhanh 50W và màn hình siêu mượt 90Hz... đã tạo nên sức hút của sản phẩm. Đặc biệt, cam kết của OPPO về các dịch vụ hậu mãi, với hệ thống Trung tâm chăm sóc khách hàng và Cửa hàng trải nghiệm trên cả nước đã tạo nên sức mạnh, giữ vững lòng tin lâu dài của khách hàng, khi quyết định xuống tiền mua bất kỳ sản phẩm mới nào của hãng.” Lý giải về sức hút của sản phẩm, Ông Nguyễn Văn Nam – Giám Đốc Kinh Doanh, OPPO Việt Nam – chia sẻ.

Đại diện cho Thế Giới Di Động, hệ thống bán lẻ đạt được hơn 20.000 đơn hàng có cọc dành cho Reno5, ông Phùng Ngọc Tuyên – Giám Đốc Ngành Hàng Viễn Thông Di Động, nhận định: “Reno5 thu hút trong tầm giá nhờ chất lượng sản phẩm và thương hiệu OPPO đã tạo được độ nhận diện và lòng tin nơi khách hàng. Đó là quá trình lâu dài và được vun đắp dần qua từng thế hệ sản phẩm của hãng. Thành công này không nằm ngoài dự đoán, nhưng khá bất ngờ, vì trong thời điểm cuối năm, thị trường khá cạnh tranh, nhất là khi các hãng liên tục tung chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm cũ từ các phân khúc cao hơn. Với Reno5, hãng cũng tâm lý, thực hiện chương trình ưu đãi và trả góp 0% với mức trả trước đáng cân nhắc. Tất cả tạo nên sức hút của OPPO Reno5, kể cả khi thị trường đang chịu nhiều thử thách trong đại dịch.”

Một trong những thành công của Reno5 được các chuyên gia nhận định, ngoài tính thời điểm thì Reno5 còn là chiếc smartphone tầm trung sáng giá khi được trang bị bộ 4 camera sau 64MP và camera selfie 44MP. Bên cạnh đó là những tính năng nhiếp ảnh độc đáo như quay video phơi sáng kép, video hiển thị kép và video siêu quay đêm. Ngoài ra, OPPO Reno5 còn được trang bị sạc siêu nhanh 50W, giúp sạc đầy 100% pin chỉ trong 48 phút. Cùng với đó là hệ thống sạc 5 lớp an toàn, nhanh chóng và được chứng nhận bởi TUV Rheinland.

Có thể nói, sự thành công của Reno5 dự báo một năm mới 2021 đầy khởi sắc với nhiều thành công hơn nữa cho OPPO, khi hãng hé lộ sẽ sớm ra mắt phiên bản 5G của Reno5 trong Quý 1 năm nay. Không chỉ thấu hiểu tâm lý khách hàng, OPPO còn là một trong những thương hiệu luôn đi đầu trong việc mang đến những sản phẩm đáng mong đợi cho người dùng, hệ sinh thái hỗ trợ 5G của OPPO sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn, cũng như trải nghiệm kết nối vượt trội và mạnh mẽ hơn trong tương lai.

ĐTTD