Oracle OpenWorld 2015: Trải nghiệm điện toán đám mây đương đại

Hơn mười ngàn khách mời tụ họp tại San Francisco cùng hàng triệu người dùng theo dõi sự kiện trực tuyến đang nóng lòng chờ đón những đột phá công nghệ, cơ hội cộng tác, cùng màn trình diễn âm nhạc không thể bỏ qua của huyền thoại âm nhạc Elton John tại sự kiện thường niên Oracle OpenWorld 2015.

Ngày 25/10 vừa qua, Oracle vinh dự đón tiếp hàng ngàn khách hàng, hàng trăm đối tác cùng hàng triệu khán giả trực tuyến đến từ hơn 141 quốc gia trong khuôn khổ Hội thảo công nghệ quốc tế thường niên - Oracle OpenWorld 2015. Hội thảo kéo dài trong 5 ngày từ 25 đến 29 tháng 10, tại 18 địa điểm khắp thành phố San Francisco, tập trung chủ yếu tại Trung tâm hội nghị Moscone. Hội thảo Oracle OpenWorld là một sự kiện kết nối kinh doanh và công nghệ hàng đầu ngành Công nghệ thông tin thế giới, bao gồm khoảng hơn 2500 phiên diễn thuyết, 3000 diễn giả với hơn 400 mô hình giải pháp Oracle, cùng với hàng loạt triển lãm của các đối tác kinh doanh và khách hàng.

Tại sự kiện, Ngài Larry Ellison, Chủ Tịch Oracle đã đăng đàn trong phiên diễn thuyết khai mạc sự kiện. Trong phần diễn thuyết của mình, ông đã giới thiệu danh mục giải pháp đột phá mới nhất trên nền tảng đám mây Oracle - danh mục đám mây doanh nghiệp toàn diện nhất, đồng bộ nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, Larry Ellision cùng lãnh đạo cấp cao của Oracle bao gồm Tổng Giám Đốc Oracle – ông Mark Hurd và Chủ Tịch mảng Phát Triển Sản Phẩm – ông Thomas Kurian sẽ thực hiện những phiên diễn thuyết song song với những tên tuổi lớn khác của làng Công nghệ thông tin thế giới. Diễn biến chính của chuỗi sự kiễn sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang www.oracle.com/openworld.

“Người tham dự hội thảo Oracle OpenWorld 2015 sẽ được thoả mãn bởi màn trình diễn sắc sảo của những đột phá công nghệ và ứng dụng giải trí hàng đầu, được thiết kế để có thể đưa họ chạm đến những thành công mới trong công việc và cả cuộc sống cá nhân. Không một khía cạnh cuộc sống nào bị bỏ sót, để tạo nên một chương trình sự kiện hứa hẹn mang đến loạt trải nghiệm phong phú chưa từng có dành cho những người tham dự. Chúng tôi cũng sẽ mang đến cho quý vị một hội thảo sinh thái bền vững nhất thế giới.” Tania Weidick, Phó Chủ Tịch Chuyên trách Tiếp Thị Và Sự Kiện, Oracle chia sẻ.

Về Hội Thảo Công Nghệ Quốc Tế Oracle OpenWorld

Oracle OpenWorld 2015 mang đến những trải nghiệm đám mây mới nhất, hoàn thiện nhất. Đây chính là hội nghị kinh doanh quan trọng nhất của hãng trong năm, cung cấp hàng ngàn khoá đào tạo, mô hình, triển lãm từ hàng trăm đối tác và khách hàng của hãng trên toàn thế giới, giới thiệu những gói dịch vụ đám mây toàn diện bao gồm những ứng dụng đám mây tích hợp, những nền tảng và cơ sở hạ tầng dịch vụ, những hệ thống tập trung cũng như những giải pháp toàn ngành. Hơn mười ngàn người tham dự hội thảo trực tiếp và hàng triệu người tham dự trực tuyến đã tìm thấy những giải pháp hữu ích cho mình cũng như có thêm hiểu biết về ngành, từ đó giúp gia tăng lợi ích doanh nghiệp của họ với Oracle . Oracle OpenWorld 2015 được tổ chức từ 25 -29 tháng 10 tại Trung Tâm Hội Nghị Moscone, San Francisco.

PV