Oracle tung hàng loạt nâng cấp cho Nền tảng đám mây tích hợp

Những gói dịch vụ tích hợp toàn diện mới của Oracle giúp các tổ chức doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình cải tiến, nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí.

Nhằm hỗ trợ các tổ chức doanh nghiệp dịch chuyển thành công lên đám mây, cũng như hỗ trợ quản lý đồng thời đám mây và các ứng dụng doanh nghiệp hiện hành, Oracle đã công bố những nâng cấp mới nhất cho Nền Tảng Đám Mây Tích Hợp của hãng. Xứng đáng là một gói dịch vụ tích hợp hoàn chỉnh, Nền Tảng Đám Mây Tích Hợp Oracle cho phép các tổ chức đẩy nhanh quá trình cải cách, nâng cao năng suất và thiểu giảm chi phí bằng cách đơn giản hóa các ứng dụng và dịch vụ tích hợp trên khắp đám mây, song song với các ứng dụng doanh nghiệp hiện hành, thiết bị di động và các vật dụng kết nối Internet.

Danh mục Nền Tảng Đám Mây Tích Hợp Oracle bao gồm: Đám Mây Vật Dụng Kết Nối Internet Oracle (Oracle IoT Cloud); Đám Mây Tích Hợp Oracle; Đám Mây Kiến Trúc Hướng Dịch Vụ Oracle (Oracle SOA) và Đám Mây Quản Lý Giao Diện Lập Trình Ứng Dụng (Oracle API Manager Cloud) - Một danh mục dịch vụ phong phú, được phát triển cho những nhu cầu tích hợp đặc thù của người dùng. Với một giao diện người dùng đơn giản, trực quan trên nền tảng Website, Đám Mây Tích Hợp Oracle là sản phẩm vô cùng lý tưởng dành cho những “công dân hội nhập”, những ứng dụng CNTT và Dòng Nghiệp Vụ (LOB) được tích hợp với những ứng dụng SaaS.

Mặt khác, Đám Mây Kiến Trúc Hướng Dịch Vụ Oracle (Oracle SOA) - được thiết kế đặc biệt dành cho những nhà lập trình ứng dụng tích hợp, cung cấp một nền tảng tích hợp đầy đủ, bao gồm dịch vụ “Ảo hóa”; quy trình xử lý nghiệp vụ; tích hợp kinh doanh hướng doanh nghiệp (B2B), Quản Lý Chuyển Giao Tệp Dữ Liệu và bảng điều khiển theo dõi hoạt động kinh doanh, với khả năng điều khiển tinh vi và khả năng hỗ trợ đa dạng trường hợp. Dịch vụ Đám mây tích hợp Oracle giờ đây cho phép người dùng chuyển giao các khối lượng công việc tích hợp qua lại trên hệ thống hiện hành của doanh nghiệp và treen đám mây, thích ứng nhanh chóng các yêu cầu kinh doanh.

Nền Tảng Đám Mây Tích Hợp Oracle bao gồm dịch vụ đa dạng như sau:

•  Dịch Vụ Đám Mây Vật Dụng Kết Nối Internet Oracle: Cho phép khách hàng kết nối với bất kì thiết bị truyền phát dữ liệu nào trong trạng thái bảo mật, thực hiện những phân tích và dự đoán tức thời trên thiết bị lưu trữ cũng như mở rộng quy trình kinh doanh trong phạm vị ứng dụng doanh nghiệp. Với ứng dụng Đám Mây Vật Dụng Kết Nối Internet Oracle, người dùng có thể nhanh chóng xây dựng những ứng dụng Vật dụng kết nối Internet, tránh mất dữ liệu và kiểm soát tài sản, nhờ tính năng tích hợp dựng trước với Oracle PaaS, Ứng dụng của nhà cung cấp khác và ứng dụng Oracle SaaS, bao gồm Oracle JD Edwards, Oracle E-Business Suite và Bộ ứng dụng Oracle Fusion.

Dịch vụ đám mây tích hợp Oracle: Đơn giản hoá việc tích hợp giữa đám mây và ứng dụng Oracle hiện hành trong doanh nghiệp và những ứng dụng của các nhà cung cấp khác. Nhữn tính năng đột phá, ví dụ như tích hợp dựng trước, bao gồm bài học kinh nghiệm tốt nhất, sẽ cung cấp những trải nghiệp ứng dụng tích hợp hoàn toàn mới cho người dùng. Đám mây tích hợp Oracle cung cấp một ứng dụng tích hợp đơn giản và trực quan, vừa thực sự thỏa mãn được yêu cầu dễ sử dụng của người dùng, vừa đảm bảo được những nền tảng của Gói Kiến Trúc Hướng Dịch Vụ Oracle (SOA).

Đám mây Kiến Trúc Hướng Dịch Vụ Oracle (SOA): Cung cấp một nền tảng tích hợp toàn diện và thống nhất trên đám mây,giúp đẩy nhanh quá trình cung cấp và đơn giản hóa quy trình quản lý, tự động nâng cấp, hỗ trợ tích hợp lai, tăng khả năng định lượng, cho phép người dùng nhanh chóng phát triển và triển khai những dự án tích hợp, nhằm cải cách dịch vụ tốc độ hơn. Đám mây Kiến Trúc Hướng Dịch Vụ Oracle thật sư mang đến những khả năng mới, bao gồm tích hợp kinh doanh hướng doanh nghiệp (B2B) và Quản Lý Chuyển Giao Tệp Dữ Liệu, chức năng lên lịch doanh nghiệp, theo dõi hoạt động kinh doanh cũng như thực hiện quy trình sự kiện.

Đám mây Quản Lý Giao Diện Lập Trình Ứng Dụng Oracle: Cung cấp những trải nghiệm người dùng hữu ích, cho phép các nhà lập trình ứng dụng kiến tạo và khám phá những giao diện lập trình ứng dụng cho khách hàng nội bộ và khách hàng bên ngoài theo cách thức bảo mật, giúp phát triển những giải pháp cấp tiến dành cho người dùng. Đám mây Quản Lý Giao Diện Lập Trình Ứng Dụng giúp các tổ chức doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến trong doanh nghiệp, bằng cách cải thiện  khả năng hiển thị API, khiến việc quản lý API dễ dàng và mang lại những phân tích giao diện lập trình.

Nền tảng Đám Mây Oracle là một phần của Đám Mây Oracle, hiện đang tiếp tục phát triển mạnh, cụ thể, nền tảng Đám Mây Oracle đang nhận được sự ủng hộ từ hơn 70 triệu người dùng và hơn 34 tỉ giao dịch mỗi ngày. Hiện tại, nền tảng này đang chạy trên hơn 50,000 thiết bị và hơn 800 petabytes lưu trữ tại hơn 19 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

PV