Panasonic 'mang gió yêu thương' cho cộng đồng

09:3703/05/2019

(ĐTTD) Ngày hội đặc biệt tại bãi biển Đà Nẵng là một trong những điểm dừng ý nghĩa của chuyến xe buýt “Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm” chạy dọc chiều dài các tỉnh miền Trung đến Vũng Tàu được Panasonic thực hiện từ ngày 17/4/2019.

Xe bus “mang gió yêu thương” của Panasonic tới cộng đồng.
 

“Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm” là một chuỗi sự kiện bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị mà Panasonic muốn dành tặng người dùng Việt để chào đón một mùa hè trong lành, khỏe mạnh và ngập tràn yêu thương. Mục đích của chương trình nhằm lan tỏa tình yêu thương, chung tay cùng cộng đồng trong các hoạt động đóng góp xã hội, bảo vệ môi trường và đem ngọn gió mát lành đến mỗi gia đình, mỗi tổ ấm.

30 quạt trần được Panasonic trao tặng cho thầy cô, các em nhỏ tại trường TH Mường Típ 2 (Nghệ An) và Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và tàn tật Tam Kỳ (Quảng Nam).
 

Trong hai ngày 22 và 28/4/2019, chiếc xe bus “mang gió yêu thương về tổ ấm” đã dừng chân tại hai điểm là Trường TH Mường Típ 2 (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) và Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và tàn tật Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam), dành tặng 30 quạt trần cho 30 phòng học, nhà ăn tập thể, phòng sinh hoạt tại hai điểm trên. Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa mà Panasonic dành tặng cho các em nhỏ miền Trung đầy nắng gió, giúp thầy cô và các em đón một mùa hè bớt oi ả và vất vả hơn.

Thầy Lâm Vĩnh Hạnh, Hiệu trưởng trường TH Mường Típ 2 chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao ý nghĩa và món quà đặc biệt mà Panasonic dành tặng. Các con sẽ không còn phải chịu cảnh nắng nóng khắc nghiệt, mồ hôi sẽ không còn rơi ướt trang sách. Năm nay, các con sẽ đón một mùa hè dịu mát hơn với ngọn gió yêu thương mà Panasonic đem đến”.

Những chiếc quát Panasonic giúp các thầy cô và học sinh tại Nghệ An và Quảng Nam đón một mùa hè trong lành, mát mẻ hơn.
 

Điểm dừng chân mới nhất của hành trình là tại Đà Nẵng vào ngày 30/4/2019 và "Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm" sẽ kết thúc tại Vũng Tàu vào 12/5/2019 với chuyến xe bus mang tới cho người dân Đà Thành và Vũng Tàu những trải nghiệm hấp dẫn. Lần đầu tiên mô hình chiếc quạt khổng lồ cao 4m của Panasonic được dựng lên như một biểu tượng vươn mình đón gió biển, lan tỏa tình yêu thiên nhiên và môi trường tới khách tham quan. Đặc biệt, màn biểu diễn nghệ thuật Vũ điệu của gió đầy sôi động tại hai bãi biển Đà Nẵng và Vũng Tàu sẽ mang lại không gian giải trí sôi động và vui nhộn, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn từ Panasonic.

Mô hình quạt khổng lồ cao 4m cùng những thông điệp môi trường được lan tỏa tới mọi người.
 

Là một trong những lĩnh vực kinh doanh của Panasonic từ thiết bị nghe nhìn cho đến thiết bị gia dụng, giải pháp công nghiệp và sản phẩm điện tử tiêu dùng, Panasonic Life Solutions Việt Nam nỗ lực không ngừng cung cấp các sản phẩm và giải pháp cuộc sống, đem đến không gian sống thoải mái, tiện nghi và an toàn cho người tiêu dùng. Tại Việt Nam, các sản phẩm chính của công ty bao gồm thiết bị điện xây dựng, thiết bị điện gia dụng, thiết bị chiếu sáng và ngành hàng công nghiệp.

Minh Nam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD