Panasonic Việt Nam chung tay phòng chống đại dịch COVID-19

(ĐTTD) Chung tay chống đại dịch COVID-19, Panasonic Việt Nam đã trao tặng 200 sản phẩm điện tử gia dụng trực tiếp tới 4 bệnh viện cùng 36.000 viên pin sinh thái với tổng giá trị sản ước tính hơn 2 tỷ đồng.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Panasonic Việt Nam một lần nữa mong muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng chống dịch. Công ty đã dành tặng 60 tủ lạnh, 60 lò vi sóng, 60 tivi, 20 điều hòa nhiệt độ cho bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 (Hà Nội), bệnh viện Phổi Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) và bệnh viện Chợ Rẫy (Tp. Hồ Chí Minh).

Tủ lạnh ngăn đá dưới NR-BV280GKNV của Panasonic tích hợp ngăn đông mềm diệt khuẩn PrimeFresh+ và BlueAg loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn nhờ sự kết hợp của bộ lọc tinh thể bạc Ag và đèn LED xanh với cường độ cao, giúp bảo quản thực phẩm vệ sinh và an toàn. Đây là sản phẩm rất cần thiết đẻ các bệnh viện lưu trữ thuốc men, sinh phẩm. Dòng máy điều hòa Inverter cao cấp Aero Series CU/CS-U18VKH-8 tích hợp công nghệ nanoe-G tiên tiến có khả năng loại bỏ bụi mịn như PM2.5 một cách hiệu quả, mang lại không gian làm việc và sinh hoạt trong lành và dễ chịu hơn cho các nhân viên y tế và bệnh nhân.

Đại diện Panasonic Việt Nam trao tặng 36.000 viên pin sinh thái tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Bên cạnh đó, thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, công ty cũng trao tặng 36.000 viên pin sinh thái không chất độc hại như chì, cadimi và thủy ngân, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và môi trường. Sản phẩm được sử dụng trong máy đo thân nhiệt tại sân bay, bệnh viện, các khu cách ly, các địa điểm phù hợp khác…

Ông Marukawa Yoichi, Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam nhấn mạnh: “Panasonic Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ và người dân Việt Nam trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19, cũng như mang lại cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái và bền vững hơn cho người dân Việt Nam thông qua việc phát triển kinh doanh và các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn của chúng tôi tại đây”.

Minh Nam