Panduit đặc biệt chú trọng y tế, xây dựng và các ngành liên quan đến đô thị hóa

(ĐTTD) Đó là lời khẳng định của đại diện Panduit, nhà cung cấp các giải pháp cơ sở hạng tầng mạng đến từ Mỹ, tại triển lãm Panduit Solution City Roadshows.

Triển lãm Panduit Solution City Roadshows, được diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/4/2018 tại Tp.HCM, là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có cái nhìn cận cảnh hơn về tập đoàn Panduit cũng như các giải pháp độc đáo mà Panduit mang lại cho doanh nghiệp cùng công đồng.

Ông Chad Reynolds - Phó Chủ tịch, phụ trách Marketing của Tập đoàn Panduit.

Đại diện của Panduit cũng cho biết thêm, Việt Nam đang trở thành Trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á (ASEAN) với nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực, có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 Châu Á và chỉ sau Trung Quốc. Ưu thế vượt trội của Việt Nam khi trở thành trung tâm sản xuất phụ thuộc vào năng lực xây dựng cơ sở hạ tầng cho Công nghiệp 4.0 và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of things – IoT) – Trung tâm dữ liệu, mạng doanh nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng mạng vận hành có thể phát triển được để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng trong tương lai cũng như đem lại năng suất hoạt động cao. Trong bối cảnh đó, các trung tâm dữ liệu linh hoạt và hệ thống mạng công nghiệp mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.

Và để đáp ứng sự phát triển này, tại triển lãm Panduit Solution City Roadshow, các chuyên gia đến từ Panduit đã lắng nghe sự chia sẻ về nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp Việt Nam, đưa ra những lời khuyên về giải pháp cơ sở hạ tầng mạng để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy trong các ngành công nghiệp khác nhau như giáo dục, năng lượng, tài chính, chế biến thực phẩm, y tế, giao thông, vận tải... Thông qua các giải pháp của Panduit, sẽ giúp các doanh nghiệp cải tiến năng suất, tính hiệu quả và sự linh hoạt bằng cách tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và các yêu cầu kết nối thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, cụ thể như:

- Cơ sở hạ tầng hội tụ:Được cấu hình và thiết lập sẵn cho phép cài đặt nhanh chóng và tối ưu hóa các thành phần mạng, cơ sở hạ tầng vật lý của trung tâm dữ liệu bao gồm tất cả các hệ thống cần thiết tích hợp trong tủ Panduit chỉ với một mã sản phẩm.

- Các giải pháp kết nối: Các hệ thống cáp đồng, cáp quang hiệu suất cao giúp thiết kế các mạng cấp cao như các kiến trúc Fabric-based và Fibre Channel on Ethernet – FCoE, cũng như triển khai băng thông rộng hơn như 10/40/50/100 Gig Ethernet LAN và 8/16/32 Gig Fiber Channel SANs để tăng truyền tải qua mạng, giảm độ trễ và tăng khoảng cách kết nối.

- Các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ: Các giải pháp Kiểm soát Làm mát và Giám sát không dây SynapSense cung cấp khả năng giám sát và hiển thị đầy đủ các thông tin vận hành trung tâm dữ liệu hiện tại thông qua phần mềm thông minh và hệ thống các thiết bị cảm biến, gateway, thiết bị định tuyến (router) và máy chủ quản trị.

- Quản lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu: Giải pháp Quản lý Thông minh SmartZone của Panduit giúp quản trị rủi ro và những thay đổi có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng vật lý bằng cách cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng năng lượng, làm mát, kết nối, bảo mật và các điều kiện môi trường trong các tủ trung tâm dữ liệu.

Khi Panduit tiến vào một thị trường, chúng tôi không chỉ đơn thuần tạo ra các công nghệ hiệu suất cao có thể hỗ trợ nhu cầu kinh doanh năng động và khắt khe nhất mà còn làm nhiều hơn thế. Cơ sở hạ tầng vững chắc sẽ đưa Việt Nam đi đầu trong nền Công nghiệp 4.0, và chúng tôi cũng tác động đến cộng đồng lao động lành nghề”. Đại diện của Panduit - ông Chad Reynolds - Phó Chủ tịch phụ trách Marketing của Tập đoàn Panduit, cho biết.

- Năm 1955, Panduit cho ra mắt sản phẩm đầu tiên, Panduit Wiring Duct – một sáng kiến mới giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống cáp trong tủ điều khiển và cho phép bổ sung cáp điều khiển một cách nhanh chóng và gọn gàng.

- Trang tin CRN, thuộc The Channel Company, đã vinh danh Panduit trong danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu năm 2018 cho các hoạt động nổi trội của công ty trong việc phát minh, cung cấp các giải pháp phát huy, hỗ trợ và bảo vệ các trung tâm dữ liệu phức tạp với nhiều yêu cầu mà các doanh nghiệp ngày nay đang cần đến.

Đại diện Panduit giới thiệu các giải pháp Identification & Labelling.
... cùng một số giải pháp hạ tầng mạng dành cho các ngành liên quan đến đô thị hóa.
Các giải pháp của Panduit được giới thiệu tại triển lãm Panduit Solution City Roadshows.

ĐTTD