Panduit vào Top 100 Trung tâm dữ liệu của năm 2018

(ĐTTD) Danh sách "Top 100 Trung tâm dữ liệu của năm" nhằm tôn vinh các công ty công nghệ hàng đầu trong việc cung cấp, hỗ trợ và bảo vệ các trung tâm dữ liệu phức tạp.

Panduit, nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu thế giới, vừa được trang tin CRN, đơn vị trực thuộc The Channel Company, vinh danh vào Danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu của năm 2018. Chi tiết về danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu của CRN truy cập thêm tại www.crn.com/datacenter100/.

Panduit rất vinh dự khi được ghi nhận trong Danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu do CRN bình chọn. Với danh mục sản phẩm rộng, chúng tôi có thể giúp các kiến trúc sư và nhà quản lý trung tâm dữ liệu mở rộng đáng kể giá trị bằng cách đơn giản hóa các quy trình thiết kế, hoàn thiện và mua sắm để tập trung vào việc đạt được hiệu suất và các yêu cầu kinh doanh khác". Ông Tom Walsh, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Trung tâm dữ liệu, tập đoàn Panduit chia sẻ.

Cụ thể, các giải pháp của Panduit giúp gia tăng hiệu suất, hiệu quả thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, bao gồm:

- Cơ sở hạ tầng hội tụ: Được cấu hình sẵn để cài đặt nhanh và tối ưu hóa các phần tử mạng hợp lý cơ sở hạ tầng vật lý của trung tâm dữ liệu bao gồm tất cả các hệ thống cần thiết tích hợp trong tủ Panduit với cùng một mã sản phẩm.

- Các giải pháp kết nối: Các hệ thống cáp đồng, cáp quang hiệu suất cao giúp thiết kế các mạng cấp cao như các kết cấu khung và kênh cáp quang trên Ethernet (Fibre Channel on Ethernet – FCoE), cũng như triển khai băng thông rộng hơn như 10/40/50/100 Gig Ethernet LAN và 8/16/32 Gig Fibre Channel SANs để tăng truyền tải qua mạng, giảm độ trễ và tăng khoảng cách kết nối.

- Các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ: Các giải pháp Kiểm soát Làm mát và Giám sát không dây SynapSense cung cấp khả năng hiển thị vô song trong điều kiện vận hành trung tâm dữ liệu hiện tại thông qua phần mềm thông minh chìa khóa trao tay và mạng cảm biến không dây (WSM) bao gồm các thiết bị cảm biến, gateway, thiết bị định tuyến (router) và các nền tảng máy chủ

- Quản lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu:Giải pháp Quản lý Thông minh SmartZone™ của Panduit giúp quản trị rủi ro và những thay đổi có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng vật lý bằng cách cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng năng lượng, làm mát, kết nối, bảo mật và các điều kiện môi trường trong các tủ trung tâm dữ liệu.

Ngoài ra, Pandui cũng tham gia các sự kiện Cisco Connect 2018 đã được diễn ra tại Hà Nội vào sáng nay 3/4 và sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 5/4 tới.

ĐTTD