Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tham gia LHP Pháp ngữ 2018

(ĐTTD) Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam sẽ tham gia LHP Pháp ngữ 2018 sắp được diễn ra vào cuối tháng 3 với bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn Solange Cicurel.

Theo đó, bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn Solange Cicurel Bí Mật Phút Chót sẽ được công chiếu miễn phí tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương (Hà Nội) vào lúc 20h00 ngày 23/3. Và phim tiếp tục được công chiếu tại IDECAF lúc 19h30 ngày 26/3 với giá vé vào cổng 50.000 đồng/ 40.000 đồng. Phim được công chiếu với phụ đề tiếng Việt.

Phim Bí Mật Phút Chót dành cho khán giả trẻ trên 16 tuổi thuộc thể loại phim hài lãng mạn có độ dài 96 phút. Phim xoay quanh 4 chị em Laura, Eve, Anouch và Yaël dù có tính cách khác nhau nhưng vẫn có điểm chung là luôn nói dối vì tình. Cả 3 cô chị đều giữ kín bí mật về vị hôn phu của cô em út đang lừa dồi cô.

Theo  Nhật Báo Le Parisien: "Câu chuyệ về 4 cô gái trong phim rất tuyệt (với Jenifer và Camille Chamoux) và kết phim có vài bất ngờ nho nhỏ thú vị. Nếu quý vị mong muốn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng và vui vẻ, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ!"

Bộ phim được công chiếu nằm trong khuôn khổ LHP Pháp ngữ 2018 sẽ được diễn ra tại Việt Nam trong thời gian tới. Và phim là một trong những bộ phim mà phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam mang đến tham dự LHP Pháp ngữ năm nay.

Nhật My