Phê Không Tưởng cùng Vietnamobile

(ĐTTD) Đó là tên chiến dịch ra mắt Thánh SIM sẽ được Vietnamobile chính thức bán ra thị trường từ ngày 8/1/2017.

Hôm nay, ngày 5/1/2018, công ty CP Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) cùng hai cổ đông chính là công ty CP Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison chính thức ra mắt chiến dịch “Phê Không Tưởng”, cách mạng hóa thị trường viễn thông Việt Nam với các ưu đãi đột phá dành cho người dùng di động, thông qua sự kiện được tổ chức rất hoành tráng. Đi cùng với đó là việc ra mắt bộ hòa mạng mới Thánh SIM, lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, được thiết kế với ưu đãi hoàn toàn miễn phí dữ liệu (Data) không giới hạn.

Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile, phát biểu tại sự kiện Phê Không Tưởng ra mắt Thánh SIM.

Với bộ hòa mạng Thánh SIM, người dùng chỉ cần nạp 20.000 đồng là sẽ được miễn phí sử dụng dữ liệu 3G tốc độ cao miễn phí với lưu lượng 3GB/ngày trong vòng 30 ngày, kèm theo đó là mức giá khá tốt cho cuộc gọi nội và ngoại mạng chỉ 680 đồng/phút cũng như cước tin nhắn chỉ 300 đồng/tin. Nếu người dùng nạp tiền từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng sẽ được sử dụng dữ liệu 3G miễn phí trong 90 ngày cùng với lưu lượng 3GB/ngày. Nếu nạp trên 100.000 đồng sẽ được sử dụng cước 3G với mức lưu lương tương tự nhưng có thời gian sử dụng lên đến 180 ngày.

Ngoài ra, đi kèm với bộ hòa mạng Thánh SIM là hai gói cước mới. Trong đó, gói cước Happy Voice sử dụng 30 ngày có mức phí chỉ 10.000 đồng nhưng được miễn phí sử dụng 3G cả tháng cùng với đó là miễn phí cước gọi nội mạng và tin nhắn không giới hạn, cước gọi ngoại mạng chỉ 680 đồng/phút. Gói cước Premium Voice có giá 50.000 đồng/tháng bên cạnh miễn phí cước gọi nội mạng, tin nhắn và sử dụng dữ liệu 3G suốt cả tháng với lưu lượng 3GB/ngày, người dùng còn được miễn phí 70 phút gọi ngoại mạng.

Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile, cho biết: “Sau khi chuyển đổi mô hình kinh doanh, với nguồn đầu tư mới, trong năm vừa qua, Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới tiên tiến phủ sóng trên 90% dân số tại 63 tỉnh thành. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng mạng lưới tốt nhất, đầu tư vào phủ sóng sâu trong nhà với băng tần 900MHz và triển khai 4G ngay trong quý 1 2018, sau khi được Chính phủ cấp phép thời gian qua. Bên cạnh đó, mô hình hợp tác phân phối mới được gọi là MPV với các tổng đại lý vừa được giới thiệu gần đây là một nền tảng cho Vietnamobile nâng cao hiện diện và mang lạị trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn cho khách hàng, với hơn 90 cửa hàng giao dịch được xây dựng và hơn 1500 cửa hàng uỷ quyền được thiết lập.  Với cam kết mạnh mẽ trong việc đầu tư nâng cao chất lượng mạng lưới, cơ sở hạ tầng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Vietnamobile hướng tới trở thành một trong những nhà mạng được yêu thích nhất tại Việt Nam

Tiến sĩ Phạm Ngọc Lãng, Chủ tịch hội đồng quản trị Hanoi Telecom.

Giá bán lẻ của THÁNH SIM là 40.000 đồng và người dùng sẽ được tặng ngay 20.000 đồng trong tài khoản chính. Và để kích hoạt, người dùng chỉ cần soạn *999# và bấm nút gọi.

Không chỉ có thể, tại sự kiện lần này, Vietnamobile cũng công bố sẽ chính thức đưa dịch vụ mạng di động tốc độ cao 4G vào hoạt động trong Quí I 2018 sau khi đã nhận được giấy phép.

Là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài, Vietnamobile có nhiều lợi thế cạnh tranh với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác mạng lưới và đối tác kinh doanh quốc tế, lớn và tin cậy. Nhờ vào đó, Vietnamobile có thể mang tới thị trường Việt Nam các thiết bị di động hiện đại nhất, những công nghệ mạng di động tiên tiến nhất, và các dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile, chia sẻ: “Sản phẩm THÁNH SIM là một sản phẩm mang tính đột phá, mang lại trải nghiệm dữ liệu trực tuyến hoàn toàn tự do, không giới hạn. Chúng tôi không thu phí dữ liệu, người dùng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ là được tận hưởng. Với số tiền nạp thẻ đó, rẻ hơn cả một cốc cà phê, người dùng lại có thể sử dụng cho các dịch vụ khác. Hiểu được nhu cầu sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao của người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn người dùng được thoải mái trải nghiệm dữ liệu mà không gặp bất cứ rào cản nào. Chúng tôi gửi lời mời tới mọi người dùng di động, hãy cùng với Vietnamobile, tận hưởng sự tự do, tạo nên những giá trị khác biệt tích cực cho cuộc sống của mình trên nền di động siêu tốc của Vietnamobile”.

Trước đó vào tháng 9/2017, Vietnamobile đã công bố phủ sóng 3G trên 63 tỉnh thành. Và Vietnamobile là nhà mạng viễn thông đang tập trung phát triển và nâng cấp hạ tầng mạnh mẽ nhất hiện nay với vùng phủ sóng đang ngày càng được mở rộng. Đi cùng với đó là nhiều gói cước 3G hấp dẫn giúp cho nhiều người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ cũng như lợi ích từ việc kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

Phần giới thiệu những giá trị lợi ích màn Thánh SIM mang lại cho người dùng được đội ngũ Vietnamobile trình bày bằng tiểu phẩm vừa gần gũi vừa vui nhộn.

Tùng Nguyễn