Phê tột đỉnh với Siêu Thánh SIM của Vietnamobile

(ĐTTD) Với Siêu Thánh SIM của Vietnamobile, người dùng chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng là được sử dụng Data tốc độ cao 4GB/ngày, gọi và nhắn tin SMS nội mạng miễn phí cùng cước gọi ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút.

Tối ngày 24/6/2018, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) đã chính thức cho ra mắt Siêu Thánh SIM - phiên bản nâng cấp Phê Tột Đỉnh của Thánh SIM với nhiều ưu đãi vượt trội hơn. Chỉ với 40.000 đồng/tháng, Siêu Thánh SIM sẽ cho phép người dùng sử dụng Data tốc độ cao với dung lượng 4GB/ngày, gọi và nhắn tin SMS nội mạng miễn phí cùng cước gọi ngoại mạng chỉ 550đ/phút.

Sản phẩm này đã chính thức được bán ra thị trường với giá niêm yết là 60.000 đồng/SIM. Để duy trì SIM, người dùng cần phải nạp và tiêu dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng. Ngoài ra, Siêu Thánh SIM của Vietnamobile hoàn toàn sử dụng đầu 10 số với hai đầu số là 092 và 052 hoàn toàn mới. Các thuê bao Thánh SIM cũ cũng có thể nâng cấp lên Siêu Thánh SIM chỉ với cú pháp đơn giản. Soạn *989#, nhấn phím GỌI và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là hoàn tất thủ tục nâng cấp, yêu cầu trong tài khoản chính phải còn tối thiểu 40.000 đồng.  

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Vietnamobile ra mắt Thánh SIM với ưu đãi không tưởng là miễn phí data đã tạo nên hiệu ứng tích cực trên thị trường viễn thông và được người dùng hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ. Tiếp nối thành công của Thánh SIM và nhận thấy ngoài nhu cầu sử dụng data, một lượng lớn người dùng Việt hiện nay vẫn có nhu cầu thoại và nhắn tin vì thế Siêu Thánh SIM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Vietnamobile hy vọng, khách hàng sẽ đón nhận và yêu thích Siêu Thánh SIM cũng giống như đã luôn ủng hộ Thánh SIM và Vietnamobile suốt thời gian qua.

Siêu Thánh SIM sẽ có hai đầu số là 052 và 092.
Siêu Thánh SIM có giá bán 60.000 đồng/SIM. Và với cước phí chỉ 40.000 đồng/tháng, người dùng được sử dụng Data tốc độ cao 4GB/ngày, gọi và nhắn tin SMS nội mạng miễn phí cùng cước gọi ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút.
Với thuê bao Thánh SIM, chỉ cần soạn cú pháp *989#, nhấn nút Gọi và chờ xác nhận từ tổng đài là đã có thể nâng cấp lên thuê bao Siêu Thánh SIM.
 

Tùng Nguyễn