Phòng chống Covid-19: Larue cùng “tiếp sức” cho miền Trung

(ĐTTD) Chung tay cùng người dân Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc hướng về thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam - hai tỉnh thành đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, hãng bia Larue đã nhanh tay ủng hộ 2 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Theo đó, 2 tỷ đồng này sẽ được sử dụng để mua trang thiết bị y tế cũng như hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia trên tuyến đầu phòng, chống đại dịch Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Larue là nhãn hiệu bia của HEINEKEN Việt Nam, và đây là lần thứ 2 HEINEKEN Việt Nam chung tay cùng cả nước để vượt qua địa dịch Covid-19, trước đó, nhãn hàng cũng đã ủng hộ 10 tỷ đồng thông qua nhãn hiệu mới - Bia Việt để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

“Mang trong mình tinh thần lạc quan, yêu đời của người dân miền Trung trong mọi hoàn cảnh. Trong giai đoạn đầy thử thách này, chúng tôi tin rằng người dân ở thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, bao gồm cả nhân viên của chúng tôi tại hai nhà máy bia cũng như người tiêu dùng, khách hàng và các đối tác kinh doanh, không chỉ cần được tiếp sức bằng tinh thần lạc quan, mà cần cả những hỗ trợ thiết thực. Bia Larue rất vinh dự được ủng hộ 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.” Ông Nguyễn Thanh Phúc, Tổng Giám đốc hai nhà máy bia của HEINEKEN Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, cho biết.

P.V