Phòng chống dịch bệnh COVID 19: Shopee ủng hộ 3 tỷ đồng

(ĐTTD) Số tiền này sẽ được đầu tư vào việc mua 2 máy trợ thở, 1 phòng áp lực âm, 5.000 bộ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang N95 cho tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Đây là một trong những cam kết chung tay chống lại sự bùng phát dịch bệnh tại Việt Nam.

Đại diện Shopee Việt Nam (trái) trao tặng biểu trưng cho đại diện Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam

Ghi nhận tấm lòng này, ông Nguyễn Hữu Tú – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cho biết:“Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, điều đáng quý là chúng tôi nhận được sự hỗ trợ và đồng lòng của cộng đồng. Cùng với việc các nhân viên y tế không ngừng nỗ lực, chúng tôi cần sự chung tay góp sức để có thể ngăn chặn sự phát tán của dịch bệnh. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của Shopee qua những hoạt động chủ động và thiết thực dành cho đội ngũ y tế. Máy móc thiết bị và vật dụng bảo hộ y tế là hết sức cần thiết để giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân trong thời gian này. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của cộng đồng để cùng nhau giảm thiểu dịch bệnh.”

Đại diện  Shopee Việt Nam, ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành, cho biết:“Hiện chúng ta đang ở thời điểm quan trọng của cuộc chiến chống lại sự bùng phát dịch COVID-19. Các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu tại Việt Nam có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc chiến này, chúng tôi khâm phục sự bền bỉ và cống hiến hết mình của họ trong mọi nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh. Mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm trong cuộc chiến chống COVID-19 và chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn này.”

Đồng hành cùng người tiêu dùng cả nước, Shopee đã triển khai chương trình “Ở Nhà Không Khó, Có Shopee” nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện trong việc mua sắm các sản phẩm thiết yếu với giá tốt ngay trên ứng dụng Shopee. Theo đó, từ ngày 1 đến ngày 24/04, Shopee mang đến ưu đãi đặc biệt cho người dùng với hơn 5.000 voucher miễn phí vận chuyển mỗi ngày và 4 voucher miễn phí vận chuyển sẽ được tặng trực tiếp vào ví mua hàng của người dùng vào ngày 24/04, giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển khi mua sắm trực tuyến trên Shopee. Ngoài ra, người dùng có cơ hội mua sắm các mặt hàng thiết yếu và các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe với giá tốt vào các khung giờ giảm chớp nhoáng 0H, 12H và 21H mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/o-nha-cung-shopee

ĐTTD