Phòng chống dịch covid-19, Herbalife VN đóng góp hơn 3,7 tỷ đồng

(ĐTTD) Số tiền 2.330.000.000 đồng đã được Herbalife trao cho đại diện Ban Công Tác Phía Nam - Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, trong tháng 04/2020, số tiền 1.410.500.000 đồng do các Thành Viên và Nhân Viên Herbalife Việt Nam đóng góp, cũng đã được sử dụng để mua quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang, mặt nạ cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Công ty đã trao tặng 12.000 bộ quần áo bảo hộ y tế cho 06 bệnh viện tại Hà Nội: Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương, Bệnh Viện Hữu Nghị, Bệnh Viện Đại Học Y, Bệnh Viện Lão Khoa và Bệnh Viện Phổi Trung Ương – mỗi bệnh viện 2.000 bộ; 55.000 khẩu trang y tế cho một số Bệnh Viện tại Hà Nội và Bệnh Viện Cần Giờ, và 10.000 mặt nạ cho Bệnh Viện Cần Giờ tại TP. Hồ Chí Minh.

"Herbalife Việt Nam mong muốn có những đóng góp thiết thực hưởng ứng chỉ đạo của Chính phủ trong việc phòng, chống dịch COVID-19. Chúng tôi thật sự biết ơn những nỗ lực to lớn chính phủ Việt Nam, Bộ Y tế, các sở y tế, chính quyền địa phương, các bệnh viện và đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu trong việc phòng chống dịch bệnh (cùng các lực lượng vũ trang và tình nguyện viên) ngay từ những ngày đầu để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người dân. Tôi tin rằng với sự lãnh đạo và quyết tâm mạnh mẽ của Chính phủ, cùng với sự đồng lòng hợp tác, ủng hộ và tinh thần trách nhiệm của tất cả các tổ chức và cá nhân trong cộng đồng, Việt Nam sẽ thành công trong cuộc chiến chống dịch bệnh này”. Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết.

Đây là một trong rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa là Herbalife Việt Nam triển khai trong suốt 10 năm qua.

ĐTTD