Phòng game icafe cao cấp theo mô hình Kstore đã đến Bảo Lộc

(ĐTTD) Phòng game 273 Gaming Center Bảo Lộc được xây dựng theo mô hình của Kstore đã chính thức đi vào hoạt từ ngày 1/1/2020.

Phòng game 273 Gaming Center chi nhánh Bảo Lộc tọa lạc 1C16 Nguyễn Công Trứ, phường 1, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng là phòng game icafe cao cấp thứ 11 của hệ thống phòng game 273 Center. Phòng game mới này được xây dựng theo mô hình phòng game icafe cao cấp của công ty Kingdom Store (Kstore).

273 Gaming Center Bảo Lộc được thiết kế sang trọng, khu vực phòng máy bố trí sang trọng, gọn gàng và rộng rãi. Người chơi sẽ không còn cảm giác chật chội, gò bó như những hệ thống phòng game trước đây, luôn cố nhồi nhét thật nhiều máy để hy vọng tăng doanh thu.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí cho các game thủ về cấu hình máy cũng như những game mới đang ngày càng hot, thì 273 Center đã mang về những dàn máy tính mạnh mẽ nhất với vi xử lý Intel core i5 thế hệ thứ 9, bo mạch chủ Asus kết hợp cùng card màn hình Geforce GTX 2060 8G. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị 16 GB RAM DDR4 2666, màn hình Samsung 32 inch 144hz và SamSung 27 inch 240hz cùng các bộ gaming gear đến từ thương hiệu Zowie và Rapoo. Đảm nhận việc cấp nguồn cho toàn bộ hệ thống hoạt động là PSU Thermaltake 550W.

Điểm đặc biệt của mô hình phòng game icafe đó chính là sự đa dạng về dịch vụ và tử tế trong cách phục vụ. 273 Center đã không ngừng lắng nghe và cho ra những menu ẩm thực đa dạng, mới lạ và không ngừng cải tiến để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi đến giải trí tại tất cả các phòng game icafe thuộc hệ thống.

Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi và giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trước đây của 273 Center và Kingdom Store đồng tổ chức cũng góp phần giúp cho phòng game icafe mới này trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho các game thủ tại Bảo Lộc.

Nhật My