Photo Face-off trở lại

Đây là cuộc thi được tổ chức bởi Canon PhotoMarathon và SlikAir và được trình chiếu trên www.historyasia.com/photofaceoff

Ở mùa giải mới 2015, cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 và hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn, đặc sắc hơn và cạnh tranh hơn so với mùa giải đầu tiên, dù mùa giải đầu tiên đã gặt hái được rất nhiều thành công với chỉ số rating cao số 1 tại Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Justin Mott sẽ quay lại với sân chơi ở năm thứ hai này bên cạnh một số gương mặt mới, và đặc biệt toàn bộ chương trình được dẫn dắt bởi Sarah Lian cùng 16 nhiếp ảnh gia nghiệp dư đến từ sáu quốc gia khác nhau.

"Sự thành công của Photo Face-Off là một minh chứng cho kênh truyền hình HISTORY là một điểm đến giải trí thực tế hàng đầu ở châu Á", ông Charles Less, Giám đốc Kinh doanh Quảng Cáo, A + E Networks Asia cho biết. "Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tích hợp cao, sáng tạo cho các đối tác của chúng tôi và chính điều đó là cơ sở để chúng tôi có được đặc quyền hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Canon và SilkAir. Khả năng chuyên môn và sự hiểu biết về ngành đã đặt ra một tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao tại chương trình Photo Face-Off mà chỉ một số ít có thể đạt được. "

Theo đó, các thí sinh  tham gia chương trình Photo Face-Off sẽ trải qua một loạt các thử thách chụp ảnh về Tốc độ, Chủ đề và Mạo hiểm. Những thử thách này được thiết kế đặc biệt nhằm thúc đẩy các kỹ năng, kiến thức và sự sáng tạo của các nhiếp ảnh đạt đến giới hạn cao nhất. Mùa hai sẽ có những phân khúc mới với vòng loại và các mẹo chụp ảnh độc đáo từ một số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hàng đầu châu Á.

"Chúng tôi cam kết phát triển văn hóa nhiếp ảnh và đảm bảo các thiết bị tốt nhất và chính xác nhất cho các yêu cầu của cuộc thi. Chúng tôi rất vui mừng khi đây là cơ hội để chia sẻ những kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng như giới thiệu các sản phẩm của Canon với những người tham gia vào cuộc hành trình thú vị Photo Face-Off trong mùa giải thứ hai này.'' Ông Hiroshi Yokota, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốccông ty TNHH Canon Marketing Việt Nam cho biết.

PV