Plextor 'khoe' nhiều PC độ tại Asia LAN Party 2015

Góp mặt tại sự kiện Asia LAN Party 2015, bên cạnh những sản phẩm nổi bật, Plextor còn giới thiệu đến khách tham quan những bộ PC đã được "độ" lại hết sức độc đáo.

 

Những năm gần đây, độ thùng máy tính đã trở thành xu hướng phổ biến, thu hút nhiều game thủ PC, thông qua việc điều chỉnh hệ thống đèn và không gian thùng máy, chuyển đổi những chiếc vỏ máy tính vô hồn, lạnh lùng thành những tác phẩm bắt mắt, ấn tượng. Sự kiện Asia LAN Party được tổ chức ngày 14/11 tại đại siêu thị Palladium World Mall ở Bangkok, Thái Lan, cổ vũ xu thế này.

Đây là lần tổ chức thứ 4 của sự kiện Asia LAN Party. Nhờ danh tiếng của những sự kiện thành công trong các năm trước và những lời truyền miệng trong giới game thủ, hơn 100 đấu thủ đầy tham vọng đã tham gia vào sự kiện độ máy tại lễ hội LAN năm nay. Rõ ràng, Plextor không thể vắng mặt trong sự kiện đỉnh cao hàng năm này của cộng đồng game thủ.

Có thể thấy ngay các sản phẩm SSD của Plextor nổi bật trong nhiều cỗ máy đem dự thi. Rõ ràng thương hiệu Plextor rất phổ biến và được đông đảo game thủ Đông Nam Á yêu mến.

Gian hàng của Plextor tại Asia LAN Party 2015 sáng bừng với những sản phẩm “trấn sơn” được trưng bày, đi đầu là series M6e, những sản phẩm ổ cứng PCIe SSD tiên phong, được nhiều game thủ biết đến. Tiếp nối là những ổ cứng giao diện SATA của Plextor: M6 PRO và M6S.

Các sản phẩm của Plextor đều có danh tiếng đáng kể trên thị trường và được người tiêu dùng khen ngợi vì tính đa dạng và chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu thông tin của người tiêu dùng, Plextor giới thiệu M6G, M6M và M6MV, các sản phẩm chủ đạo mới nhất của hãng, cũng trong khuôn khổ sự kiện Asia LAN Party năm nay.

 

Nhật My