PNY Titan Attaché USB 2.0 lịch lãm

(ĐTTD) PNY Technologies (PNY) vừa tung ra sản phẩm lưu trữ hoàn hảo cho người dùng đòi hỏi một ổ flash có thiết kế lịch lãm sang trọng nhưng bền bỉ.

USB Titan Attaché với lớp vỏ kim loại chất lượng cao và hình dáng mỏng, liền khối, cho bạn khả năng lưu trữ, hiệu năng và sức mạnh cần có để lưu trữ, sao lưu, truyền chép hay chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc yêu thích hay để bảo mật dữ liệu riêng tư.

Đây cũng là sản phẩm lý tưởng cho sinh viên thuộc mọi lứa tuổi, các chuyên gia luôn phải làm việc di động và bất cứ ai cần chai sẻ tập tin hay hình ảnh với bạn bè và đồng nghiệp.

Ổ flash Attaché có thiết kế không nắp và bền bỉ, có lỗ xỏ dây để thuận tiện khi sử dụng và đặc biệt trọng lượng cực nhẹ chỉ 6,1g và có kích cỡ chỉ 5 mm x 14,8mm x 43mm. Bên cạnh thân hình cực nhỏ gọn là lớp vỏ kim loại bề mặt bóng loáng, giúp bảo vệ trầy xước, đảm bảo Attaché luôn giữ vẻ ngoài mượt mà sáng bóng.

Cổng USB 2.0, tương thích với mọi cổng USB, cho khả năng đọc dữ liệu với tốc độ tối thiểu 22 Mb/s và ghi 11 Mb/s, với dung lượng bộ nhớ đa dạng từ 8GB, 16GB, 32GB và 64GB.

Đặc biệt, Attaché tương thích với Windows Vista, Windows 7, 8, 10 và Mac OS X : 10.X và  được bảo hành chính hãng 5 năm.

Chi tiết về sản phẩm xem thêm tại:

http://www.pny.com.tw/index.php?mode=product_detail&PID=364

ĐTTD