Propzy.vn sàn giao dịch bất động sản, tài chính và bảo hiểm, chính thức ra mắt

(ĐTTD) Đây sẽ là nền tảng giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin minh bạch, đáng tin cậy ở các mảng bất động sản, bảo hiểm, tài chính…

Dựa trên nền tảng tiên phong FIRE-Tech với các dịch vụ đón đầu xu hướng, bao gồm bất động sản, tài chính, bảo hiểm, minh bạch và đáng tin cậy, Công ty Propzy Việt Nam với sàn giao dịch Propzy.vn được kỳ vọng là sẽ có sự tăng trưởng đột phá tại thị trường Việt Nam.

Với sự hậu thuẫn từ các nguồn đầu tư đáng tin cậy như Gaw Capital Partnes, SoftBank Ventures Asia, Next Billion Ventures, RHL Ventures, Breeze, FEBE Ventures, RSquare and Insignia, với tổng giá trị đầu tư lên đến 25 triệu USD, Propzy.vn sẽ là cột mốc đáng chú ý, góp phần thúc đẩy kinh tế phục hồi và giúp thị trường bất động sản có những thay đổi mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Đại diện Propzy.vn cũng cho biết, thực tế giá nhà tại Việt Nam hiện đang cao hơn 25 lần so với thu nhập bình quân của người lao động, trong khi vay vốn mua nhà chưa thực sự được hỗ trợ nhiều. FIRE-Tech sẽ mang đến dịch vụ toàn diện về bất động sản, tài chính và bảo hiểm, nơi Propzy.vn luôn cung cấp dịch vụ trọn gói để xây dựng cuộc sống hưng thịnh, ổn định và bền vững.

Propzy.vn sẽ bao gồm:

• Pricing Data (Dữ liệu giá cả nhà đất): Với dịch vụ giao dịch bất động sản toàn diện, Propzy.vn cung cấp các thông tin giá trị và hữu ích về giá cả: số liệu được cập nhật mỗi ngày; hiển thị bằng biểu đồ trực quan, sinh động; so sánh giá các Quận, đường với nhau; tính được tỉ suất giá trị đầu tư; gợi ý các bất động sản đang rao bán hoặc cho thuê trong cùng khu vực để tham khảo vv… dựa trên nguồn dữ liệu khổng lồ từ thị trường.

• Neighborhood Score (Dữ liệu tiện ích nội, ngoại khu): Propzy.vn sẽ là nơi tạo ra cơ chế tính điểm hay còn gọi là tính năng “Đánh giá tiện ích nội, ngoại khu” - thông qua đội ngũ chuyên viên thẩm định và chuyên viên tư vấn bất động sản thực hiện hàng loạt các nghiên cứu và khảo sát từ khách hàng khắp nơi trên địa bàn TP.HCM để có cơ sở và tạo ra một hệ thống đánh giá chất lượng. Phương pháp chấm điểm dựa trên 4 nhu cầu chính của khách hàng: mua để ở, mua để làm văn phòng, mua để đầu tư và mua để cho thuê. Từ đó, Propzy.vn giúp khách hàng của mình có được bức tranh toàn cảnh về tiện ích xung quanh để lựa chọn đúng mục đích sử dụng.

• Condo Hub: (Cổng thông tin dự án căn hộ): Chính thức từ năm 2020 này, Propzy.vn đã xây dựng Cổng thông tin Dự án căn hộ lớn nhất tại Việt Nam, với các tiêu chí: đầy đủ thông tin dự án căn hộ (vị trí, cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư, tiện ích nội ngoại khu, thiết kế mặt bằng,…) với hình ảnh rõ ràng; tổng hợp tất cả bất động sản đang bán và cho thuê cụ thể trong từng dự án để khách hàng dễ dàng tham khảo.

• News & Lifestyle Portal (Tin tức mới nhất thị trường & Phong cách sống): bên cạnh việc phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng bất động sản của khách hàng, đồng thời mở rộng kiến thức chuyên sâu hơn về thị trường, kinh nghiệm, và trải nghiệm phong cách sống.

“Việc thấu hiểu giữa người mua và người bán thường là nguyên nhân chính làm chậm quá trình giao dịch. Do đó, chúng tôi đã tạo ra nền tảng tiên phong FIRE-tech, nhằm có thể cung cấp cho người bán và người mua một giải pháp tối ưu. Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh bất động sản kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, nguồn dữ liệu dồi dào, Propzy.vn giúp đơn giản hóa các giao dịch bất động sản trọn gói từ đầu đến cuối, cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời bất động sản như: mua, bán, thuê, cho thuê, hệ thống quản lý căn hộ chung cư và quản lý tài sản. Qua đó, Propzy.vn hướng đến những trải nghiệm đáng giá và tiện ích cho người dùng của mình. Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, chúng tôi tin rằng Propzy.vn đang từng bước khẳng định vị trí thương hiệu tại thị trường Việt Nam”- ông John Le, nhà sáng lập và CEO Propzy.vn chia sẻ.

Bên cạnh đó, Propzy.vn còn cung cấp thêm nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ dịch vụ tài chính trực tiếp cho các tín dụng bất động sản. Tận dụng mô hình kinh doanh trên nền tảng FIRE-Tech, Propzy.vn với kế hoạch sẽ mở rộng thêm nhiều sản phẩm cho thuê, như Thuê Nhà Siêu Tốc, Thuê Căn Hộ, Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh,…

Vui lòng truy cập https://propzy.vn/ để biết thêm chi tiết.

P.V