#ProudOfVietnam_miniContest2019 thú vị với chủ đề Là Phụ Nữ

13:2720/03/2019

(ĐTTD) #ProudOfVietnam_miniContest2019, cuộc thi ảnh được tổ chức bởi cộng đồng Wiki Photo và công ty Mstar Corp, đã chính thức khởi tranh từ ngày 15 - 27/3/2019.

Với chủ đề "Là Phụ Nữ", cuộc thi ảnh #ProudOfVietnam_miniContest2019 đã mang đến niềm vui cũng như sự thích thú cho công động nhiếp ảnh Việt Nam.

Phụ nữ luôn là một phần quan trọng của thế giới với vẻ đẹp, phẩm chất, cá tính và bản lĩnh rất đặc biệt. Là người phụ nữ Việt Nam, mang trong mình dòng máu đỏ da vàng lại càng nhiều hình ảnh để diễn tả.

Đồng hành cùng cuộc thi lần này, công ty Mstar Corp đã mang đến các giải pháp lưu trữ NAS để giúp lưu trữ những hình ảnh dự thi, cũng như cho phép các thành viên ban giám khảo dễ dàng xem ảnh dự thi và chấm điểm ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Thông qua cuộc thi lần này, BTC cuộc thi cũng muốn truyền tải thông điệp: "Để có một bức ảnh đẹp và đáng nhớ không phải dễ dàng. Nhưng để giữ gìn và lưu trữ được những khoảng khắc ấy được lâu dài càng khó hơn. Hãy để NAS Synology giúp bạn lưu trữ những kỷ niệm ấy an toàn và lâu dài theo thời gian".

Cuộc thi ảnh #ProudOfVietnam_miniContest2019 chính thức khởi tranh từ ngày 15/3 và sẽ kết thúc vào ngày 27/3. Ban giảm khảo cuộc thi gồm admin diễn đàn nhiếp ảnh Wiki Photo Mạnh Hà, nhiếp ảnh gia Minh Hòa, nhiếp ảnh gia Nhựt Hùng và nhiếp ảnh Thái Bana sẽ tiến hành chấm thi và lựa chọn ra bức ảnh xuất sắc nhất để trao giải thưởng duy nhất là giải pháp lưu trữ NAS Synology DS218+ trị giá 10 triệu đồng.

Ngày trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 30/3/2019 tại Dreamplex Auditorium (195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh). Trong ngày trao giải, BTC còn tổ chức buổi talkshow với chủ đề "Ảnh chân dung và những đôi mắt biết nói" đầy thú vị.

Chi tiết về cuộc thi #ProudOfVietnam_miniContest2019, bạn có thể xem tại https://synologyvietnam.vn/su-kien-synology-viet-nam/

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh