Q Concert – Tuyệt đỉnh âm sắc

(ĐTTD) Đó là chương trình Đại nhạc hội nhằm khẳng định vị thế tiên phong trong việc nghiên cứu những công nghệ mới để nâng tầm chất lượng giải trí của người tiêu dùng do Công ty Điện tử Samsung Vina tổ chức.

Điểm nhấn của chương trình chính là các hoạt động tương tác với người tiêu dùng thông qua không gian triển lãm ảnh nghệ thuật độc đáo và sống động trên các thiết bị công nghệ nghe nhìn tiên tiến nhất từ TV Samsung QLED và TV Khung Tranh (The Frame) kết hợp với các hoạt động biểu diễn âm nhạc ấn tượng từ các nghệ sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm

Lệ Quyên

Buổi biểu diễn còn có một không gian triển lãm ảnh nghệ thuật đặc biệt, diễn ra trong khuôn khổ sự kiện. Nơi người dùng được tận mắt thưởng lãm việc sắp đặt The Frame - TV Khung Tranh trong các không gian nội thất đa dạng. Ở đó, với chế độ tranh nghệ thuật Art Mode, người dùng sẽ được thoải mái thưởng thức hơn 1000 tác phẩm hội họa nổi tiếng trên thế giới và 15 tác phẩm nghệ thuật xuất sắc của 3 nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam đã từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Phạm Tỵ, Andre Lưu và Hoàng Thế Nhiệm.

Đức Tuấn

Phương Linh

Đức Tuấn và Phương Linh

Nhìn nhận như là một tuyệt tác hòa quyện giữa nghệ thuật và công nghệ, nhiều nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam đánh giá The Frame không chỉ là TV, mà đồng thời là nhân tố hoàn hảo giúp lưu giữ từng khoảnh khắc hình ảnh gia đình quý giá, khơi nguồn cảm hứng bất tận cho không gian sống hiện đại.

Tuyệt đỉnh âm sắc

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự sự kiện còn được hòa mình vào những giai điệu giàu cảm xúc trong đêm nhạc “Q Concert - Tuyệt đỉnh âm sắc” với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh. Toàn bộ thiết kế sân khấu, các tiết mục trình diễn nghệ thuật đều được dàn dựng công phu lấy cảm hứng từ công nghệ đỉnh cao của QLED TV sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc, gam màu sống động, chân thật và trải nghiệm tuyệt vời.

Khách mời chiêm ngưỡng bộ sưu tập tranh nghệ thuật nổi tiếng

Khách mời trải nghiệm không gian sống nghệ thuật

Khách mời chụp ảnh tại QConcert

Không gian triển lãm với những thiết kế của các nhà thiết kế nội thất Pham Ty, Frame studio, Andre Luu và Hoang The Nghiem (từ trên xuống) tại Q Concert.

ĐTTD