Quà Hi-Tech cho Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Bút laser đa năng, để hâm nóng thức uống USB, pin sạc dự phòng kiêm máy sưởi ấm di động,... là một trong những món quà hi-tech độc đáo mà bạn có thể dành tặng thầy cô nhân Ngày Hiến Chương Nhà Giáo 20/11

Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp với dòng chữ nắng nót gửi tới thày cô những lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc sức khỏe, những năm gần đầy các bạn học sinh viên - học sinh còn dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm hi-tech cực kỳ độc đáo mà đầy tiện dụng để dành cho thày cô nhân Ngày Hiến Chương Nhà Giáo 20/11.

Và nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn một món quà hi-tech thú vị dành tặng thầy cô thì đây sẽ là những sản phẩm mà bạn nên xem qua.

Đế hâm nóng thức uống USB (Giá tham khảo 180.000 đồng)

Đế hâm cóc nước sử dụng năng lượng điện được cung cấp qua USB là một sản phẩm công nghệ đầy tiện dụng này hiện được bán khá nhiều trên thị trường với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Tính năng chính của chiếc đế này đương nhiên là giữ ấm thức uống giúp cho thấy cô luôn có được những ngụm trà nóng thơm phức hay những ly cà phê đậm đà trong những đêm chấm bài thi hay soạn giáo án cho mỗi tiết học mới.

Sạc dự phòng kiêm máy sưởi ẩm (Giá tham khảo 175.000 đồng)

Không chỉ có kiểu dáng hình bút chì độc đáo, sản phẩm công nghệ 2 trong 1 này chắc chắn là món quà cực kỳ độc đáo và tiện dụng mà bạn có thể dành tặng thầy cô, đặc biệt là với các bạn ở miền Bắc đang bước vào những ngày đông giá rét.

Không chỉ là pin sạc dự phòng để các thầy cô có thể sử dụng để nạp năng lượng cho những chiếc smartphone của mình, sản phẩm còn là một chiếc lò sưởi di động nhỏ gọn để các thày cô có thể sưởi ấm bàn tay hay vùng bụng với nhiệt độ khi hoạt động tăng dần lên mức tối đa 60 độ C khi hoạt động.

Bút laser đa năng (Giá tham khảo 179.000 đồng)

Chắc chắn với vỏ kim loại, gọn nhẹ với kiểu dáng của một chiếc bút bi, sản phẩm ba trong một này không chỉ đơn thuần là chiếc USB lưu trữ với sức chứa 16GB mà còn là chiếc bút để thày cô chấm điểm, soạn giáo án hay phê học bạ.

Tính năng thứ ba của sản phẩm công nghệ đa năng này chính là đèn laser để các thầy cô có thể sử dụng trong việc giảng dạy đầy tiện lợi.

Cốc tự khuấy (Giá tham khảo 180.000 đồng)

Hình dáng bên ngoài thì không khác gì một chiếc cốc giữ ấm đầy sang trọng, thế nhưng, tính năng độc đáo của chiếc cốc tự khuấy này là được tích hợp một chiếc mô-tơ nhỏ  bên trong tự động khuấy thức uống .

Với chiếc cốc tự khuấy này, thầy cô sẽ nhanh chóng pha cho mình những ly ngủ cóc đầy bổ dưỡng hay những ly cà phê thơm ngon để thưởng thức trong những giờ nghỉ giải lao.

Nhật My