Qualcomm trình làng an-ten 5G cho modem Qualcomm X50

(ĐTTD) Sử dụng công nghệ mmWave, an-ten 5G QTM052 vừa được Qualcomm trình làng không chỉ có tốc độ kết nối nhanh mà còn ổn định.

Mới đây, hãng Qualcomm đã chính thức ra mắt an-ten 5G QTM052 được sản xuất dành cho điện thoại thông minh có hỗ trợ kết nối 5G sẽ được ra mắt trong thời gian tới. An-ten được thiết kế rất nhỏ gọn nên cho phép các nhà sản xuất có thể tích hợp đến 4 an-ten vào bên trong chiếc điện thoại thông minh.

Mô phỏng khả năng tiếp sóng của an-ten 5G QTM052 mới nhất của Qualcomm.
 

Không chỉ có thế, an-ten 5G QTM052 còn có tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh đạt đến 6Gb/.s, có thể hoạt động ở băng tần 26GHz hoặc ở dải băng tần 37 - 40GHz cũng như có băng thông truyền tải tín hiệu lớn 800MHz. Nhờ đó, an-ten có thể khả năng thu sóng tín hiệu nhanh và ổn định ngay cả trong khu vực dân cư đông đúc.

HIện tại, Qualcomm đã gửi các sản phẩm mẫu của an-ten 5G QTM052 đến với các nhà sản xuất điện thoại thông minh để họ thử nghiệm và tiến hành đưa vào sản xuất. Như vậy, trong thời gian không xa, người tiêu dùng sẽ sớm sở hữu những thiết bị cầm tay có khả năng phát sóng và kết nối mạng di động 5G.

Nhật My

Nguồn: GsmArena