Ra mắt trang Sony Alpha trên Instagram

(ĐTTD) Sony Vệt Nam đã tạo trang trên instagram để liên tục cậpnhậtnhững hình ảnh, tin tức mới nhất của cộng đồng Sony, đồng thời “gầy độ” các cuộc thi ảnh và video thú vị với những phần quà hấp dẫn.

Trang Instagram dành riêng cho người dùng máy ảnh Sony tại Việt Nam chính thức ra mắt hôm nay, ngày 10/6/2021. Đây sẽ là nơi để những ai yêu thích nhiếp ảnh và video có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về các sản phẩm máy ảnh Sony Alpha, giao lưu, chia sẻ với những người cùng sở thích và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi cùng những cuộc thi thú vị do Sony tổ chức.

Nhanh gọn, đơn giản, thú vị, giàu tính nghệ thuật, quản lý thiết lập riêng tư là một trong những ưu điểm khiến Instagram ngày càng thu hút người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Instagram khiến mọi bức ảnh trở nên thú vị hơn, với hàng loạt hiệu ứng hình ảnh độc đáo, bạn có thể tìm thấy hiệu ứng hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh nào của mình. Những hiệu ứng này, "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười" chắc chắn sẽ làm bạn hào hứng thử nghiệm.

Đến với trang Instagram của Sony Alpha Vietnam, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt bức ảnh hay video mãn nhãn được tạo nên bởi chính những chiếc máy ảnh Sony. Những thông tin mới nhất về các sản phẩm máy ảnh Sony Alpha cũng liên tục được cập nhật. Đồng thời, các hoạt động sôi nổi, những cuộc thi thú vị như “nhiếp ảnh thú cưng Pawgraphy” hay “Myhome” sẽ diễn ra đều đặn hàng tháng với nhiều phần quà hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bất cứ ai cũng có thể thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những bức ảnh, video ấn tượng và lan tỏa niềm vui nhiếp ảnh đến với cộng đồng. Truy cập Sony Alpha Vietnam trên Instagramtại địa chỉ: http://www.instagram.com/alphabysony_vn

Để chào mừng việc ra mắt trang Sony Alpha Việt Nam trên Instagram, Sony sẽ tổ chức cuộc thi ảnh và video “My home” từ ngày 05/06 – 11/07/2021. Đây là cuộc thi thể hiện những khoảnh khắc thú vị ngay tại căn nhà của bạn, đó có thể là hình ảnh của những tách cà phê chào đón ngày mới, những khung cửa sổ ngập nắng, những tán cây đọng sương sớm hay đơn giản là những hình ảnh flatlay được tạo nên từ món đồ yêu thích xung quanh bạn. Tham gia cuộc thi “My home”, chia sẻ hình ảnh hoặc video ấn tượng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị, trong đó giải nhất sẽ là chiếc máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1. Để tìm hiểu thêm thông tin và tham gia cuộc thi “My home", xin truy cập trang web:https://promotion.sony.com.vn/campaigns.

Song song với cuộc thi, Sony cũng triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho 2 dòng máy ảnh Sony A7C và Sony ZV-1. Cụ thể, trong thời gian này khi mua máy ảnh Sony A7C đi kèm ống kính Sony FE 28-60mm F4-5trong thời gian trên, người dùng sẽ nhận được quà tặng là bộ pin sạc FZ100; còn  nếu mua riêng thân máy Sony A7C không đi kèm ống kính, người dùng sẽ nhận được túi máy ảnh đeo chéo. Chương trình ưu đãi này sẽ áp dụng tại các hệ thống Sony Center và cửa hàng trực tuyến Sony Store Online.

ĐTTD.