Razer Blade Stealth 13 – bản nâng cấp cuối năm

(ĐTTD) Laptop siêu di động dành cho các game thủ của Razer được trang bị chip mới Intel thế hệ thứ 11 cùng tùy chọn màn hình OLED.

Razer’s Blade Stealth 13 được dự đoán sẽ là một trong những máy tính xách tay chơi game di động tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường trong mùa mua sắm cuối năm nay.

Thay đổi lớn nhất của mẫu máy sắp lên kệ (được coi là máy cho năm 2021) so với Blade Stealth 13 ra mắt hồi đầu năm chính là là bộ vi xử lý. Blade Stealth 13 mới sẽ được trang bị chip thế hệ 11 mới nhất của Intel, Core i7-1165G7, đi kèm với GeForce GTX 1650 Ti, 16GB RAM và 512GB bộ nhớ (có thể nâng cấp). Razer tuyên bố rằng nó nhanh hơn tới 2,7 lần trong việc tạo nội dung và hơn 20% về năng suất văn phòng so với người tiền nhiệm.

Một thay đổi đáng chú ý nữa là tùy chọn màn hình cảm ứng FHD OLED mà Razer “tiết lộ” sẽ bao phủ 100% không gian DCI-P3. Đây sẽ là điểm cộng dành cho những người sáng tạo nội dung cần màu sắc chính xác, và tất nhiên những người chơi đơn thuần cũng hưởng lợi nhờ chất lượng hình ảnh. Cũng giống như thế hệ trước, mẫu máy có thể đi kèm với bảng điều khiển không cảm ứng FHD 120Hz - tốc độ làm mới cao nhất mà bạn có thể nhận được trên một máy tính xách tay 13 inch.

Thêm một điểm cộng, Razer đã quyết định nâng cấp chất lượng âm thanh cho dù hệ thống audio của bản Blade Stealth 13 trước đó được đánh giá là khá ổn. Mẫu máy mới sẽ đi kèm với một ứng dụng âm thanh mới từ THX cho phép bạn chuyển đổi các cấu hình âm thanh đặt trước cho các tình huống khác nhau định sẵn (phim, trò chơi, âm nhạc, v.v.) hoặc để tạo riêng của bạn.

Blade Stealth 13 mới có giá khởi điểm là 1.799 USD (bằng giá của mẫu trước đó) tương đương khoảng 41,7 triệu đồng và sẽ được tung ra để đón đầu mùa mua sắm cuối năm nay.

PV.