Realme 7 series đạt 3.000 đơn hàng có cọc chỉ sau 4 ngày

(ĐTTD) Chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 26/9 và đến hôm nay bộ đôi Realme 7 series đã ghi nhận 3.600 đơn đặt hàng, trong đó có 3.000 đơn hàng đã có cọc.

Đây không chỉ là một thành tích rất đáng ghi nhận của bộ đôi Realme 7 series, mà đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh của thị trường smartphone, cũng như tình hình chung của nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, con số này đã minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng sau những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân sự Realme.

Cụ thể, tính từ 22/9 đến hết ngày 25/9, trung bình, một ngày tại hệ thống bán hàng của Thế Giới Di Động đã ghi nhận 900 khách hàng chọn mua Realme 7/7 Pro. Chỉ riêng ngày cuối cùng 25/9, hệ thống bán lẻ lớn nhất của thị trường thiết bị di động - Thế giới Di động - đã ghi nhận có 1,171 đơn đặt hàng, nâng tổng số suất đăng ký mua trước realme 7 series lên 3,600. Trong đó, tỷ lệ đặt cọc cho bộ đôi sản phẩm này chiếm hơn 83%, tương đương 3,000 người đã “xuống cọc”, với 60% người dùng chọn Realme 7 màu xanh sương lam và 40% người dùng chọn Realme 7 màu trắng.

 “Trong bối cảnh toàn thị trường và xã hội có nhiều ảnh hưởng, việc khách hàng chọn mua sản phẩm mới của realme, vừa ghi nhận sự tin tưởng, ủng hộ của người dùng, vừa là thành quả sau một thời gian nỗ lực và cố gắng của đội ngũ thành viên công ty.” Đại diện Realme Việt Nam cho biết.

Ngoài sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng, rõ ràng cả Realme 7 và Realme 7 Pro đều có mức giá rất tốt. Với mức giá từ 7 đến 9 triệu đồng, bộ đôi Realme 7 và Realme 7 Pro đều là những sản phẩm đáng mua của phân khúc tầm trung.

Số liệu GfK cho thấy, phân khúc 7 – 10 triệu hiện chỉ chiếm 8 – 10% thị phần của toàn thị trường, trong đó đứng trong top đầu phân khúc này vẫn thuộc về Samsung, OPPO nắm giữ, một phần đến từ các thiết bị đời trước của Apple.

“Con số 3,600 đơn hàng đặt trước có thể đối với thị trường cũng không quá nổi bật, nhưng đối với một thương hiệu 2 năm tuổi như Realme, là một sự tiến bộ. Realme có thể là thương hiệu trẻ, nhưng chúng tôi nỗ lực với tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết, hết mình chứ không muốn mình bị đánh giá là non trẻ.” – Ông Nguyễn Minh Thuận, CEO Realme Việt Nam chia sẻ.

Được biết, Realme 7 Pro vẫn đang có chương trình pre-order hấp dẫn, với quà tặng là một voucher trị giá 500,000 đồng (có thể áp dụng giảm giá sản phẩm ngay) và tai nghe realme Buds Q có giá 1,290,000 đồng dành cho khách hàng đặt mua Realm 7  Pro.

Chi tiết về chương trình hấp dẫn có tại https://realmemobile.vn/realme-7-series/

ĐTTD