Realme sẽ tài trợ cho giải đấu Mobile Legends

(ĐTTD) Thương hiệu điện thoại Realme vừa cho biết sẽ đồng hành cùng game studio 360mobi của công ty VNG.

Theo đó, trong 2 hoạt động chính là giải đấu của Mobile Legends: Bang Bang VNG và Đại Hội 360mobi, Realme sẽ mang đến những giải thưởng giá trị cho giới trẻ và các game thủ.

Cụ thể, Realme sẽ song hành cùng 360mobi trong các hoạt động của Mobile Legends: Bang Bang VNG trong thời gian tháng 12/2018 đến tháng 1/2019. Sự hợp tác với thương hiệu lớn như VNG khẳng định sự tăng trưởng mang nhiều dấu hiệu tích cực của thương hiệu điện thoại mới Realme. Đặc biệt hơn khi trong giải đấu giải đấu chính thức 360mobi championship series 2018 của Mobile Legends: Bang Bang VNG, Realme sẽ là nhà tài trợ độc quyền với nhiều giải thưởng giá trị. Đây cũng là lần đầu tiên tựa game MOBA đình đám do VNG phát triển, tổ chức giải đấu chính thức.

Đăng ký tham gia giải đấu để giành giải thưởng tiền mặt và sản phẩm Realme.
 

Được biết, giải đấu đã khởi tranh từ ngày 2/12/2018, với vòng thi đấu offline tại Tp. HCM và vào ngày 16/12 tới tại Hà Nội. Sau đó sẽ chọn ra 4 đội xuất sắc nhất ở 2 địa điểm trên. Giải đấu còn tổ chức 2 vòng online vào ngày 9 và 23/11 và 4 đội xuất sắc nhất của 2 vòng online sẽ được vào vòng play off với 4 đội của vòng offline.

Hai đội thắng cuối cùng vào trận chung kết, thi đấu trong Đại Hội 360mobi, sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2019 tới đây tại sân vận động Hoa Lư.

Sẽ có 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng cùng 1 vé tham dự vòng Play off CKQG + 5 smartphone Realme C1. Một giải Nhì trị giá 5 triệu đồng cùng  1 vé tham dự vòng Play off CKQG + 5 smartphone Realme C1 và giải thưởn vòng Play off dành cho 2 đội chiến thắng và vé tham dự trận chung kết giải + 5 smartphone Realme 2 (cho 1 đội).

Tại trận chung kết, giải thưởng dành cho đội xuất sắc nhất sẽ lên tới 300 triệu đồng cùng 5 smartphone Realme 2 Pro. Một giải Nhì trị giá 150 triệu đồng cùng 5 smartphone Realme 2 Pro.

Smartphone Realme là một trong những giải thưởng của giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG.
 

Ngoài các trận đấu đầy gay cấn là một lễ hội hoành tráng, với các tiết mục biểu diễn ca nhạc hấp dẫn. 360mobi và Realme dự kiến sẽ đón tiếp hơn 40.000 game thủ và khách tham dự. Đến với Đại Hội, khách tham quan và game thủ còn có thể trải nghiệm chơi game trên smartphone Realme 2 Pro và nhận quà hấp dẫn.

Lịch thi đấu của giải 360mobi Chapionship.
 

Vì sao Realme lại trở thành đối tác thích hợp với 360mobi?

Đánh giá về việc hợp tác lần này cùng Realme, 360mobi Studio chia sẻ: “Realme có những sản phẩm rất phù hợp với tiêu chí mà 360mobi đang hướng tới, cũng như phù hợp với hành vi và sở thích của người chơi game mà cộng đồng 360mobi đang có. Vậy nên khi có dự án thích hợp như Giải đấu 360mobi Championship Series, chúng tôi đã gửi lời mời hợp tác và phía Realme cũng nhanh chóng nhận lời”.

Đại diện Realme chia sẻ về sự hợp tác với 360mobi cho game Mobile Legends: Bang Bang VNG.
 

Trao đổi về việc tối ưu game cho thiết bị của Realme, 360mobi luôn hướng đến các nhu cầu chính đáng cho khách hàng của mình. Vì vậy, trong tương lai chắc chắn sẽ có những điều chỉnh tối ưu riêng dành cho các sản phẩm của Realme, nhằm đem lại các trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa. Bên cạnh đó, thể thao điện tử đang ngày một phát triển rộng rãi, không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chính vì vậy, với sự hợp tác của 360mobi Studio và Realme đối với Mobile Legends: Bang Bang VNG, chúng ta sẽ được chứng kiến những giải vô địch hoành tráng, với các trận đấu nảy lửa giữa những game thủ Việt.

ĐTTD