Realme Việt Nam đồng hành cùng PUBG Mobile Pro-League Việt Nam 2020

(ĐTTD) PUBG Mobile Pro-League Việt Nam 2020 (PMPL VN S2) mùa thứ 2 đã bước vào giai đoạn vòng Pro-League với 24 team sáng giá cho việc tìm ra tân vương, và Realme Việt Nam vừa xác nhận sẽ đồng hành giải đấu hấp dẫn này bằng chính tinh thần trẻ trung, dám thể hiện cũng như những sản phẩm phù hợp nhất với các bạn game thủ.

Đây cũng là một động thái nhằm ủng hộ các tài năng thể thao điện tử, cũng như cùng PUBG Mobile Việt Nam tìm ra các đội chơi chuyên nghiệp hướng đến những mục tiêu cao hơn.

Với thông điệp “Muốn trở thành nhà vua thì phải đánh bại nhà vua” của PMPL VN S2, những đội tham dự giải đang ở giai đoạn cạnh tranh khốc liệt. Và hành trình PUBG Mobile tìm kiếm nhà vua mới, chinh phục đỉnh vinh quang sẽ luôn cần có một người bạn đồng hành, một “vũ khí” giúp các đội “tham chiến” với tinh thần tốt nhất. Hàng trăm smartphone thuộc series Pro của Realme đã đến tay các game thủ, để cùng các bạn tập luyện và thi đấu.

Việc sử dụng Realme 6 Pro & Realme 7 Pro sẽ giúp các đội có những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời, cũng đồng thời minh chứng smartphone của realme có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, dù là người dùng “đặc biệt” như game thủ, cũng như việc chinh phục được tựa game PUBG Mobile là một bảo chứng cho hiệu năng, sức mạnh của những chiếc smartphone này.

Bên cạnh việc xử lý mượt mà các thao tác game, sản phẩm của Realme còn hỗ trợ sạc nhanh Dart Charge từ 30W trở lên, giúp người dùng và người chơi không bị gián đoạn trải nghiệm hoặc rất nhanh nạp lại điện năng để tiếp tục sử dụng.

Chưa kể, các sản phẩm của x series Pro đều trang bị màn hình lớn (từ 6.3 inch trở lên, tỷ lệ cân đối) đi cùng với đường viền mỏng, thiết kế khéo léo và ít không bị nóng lên, giúp người chơi không có cảm giác khó chịu khi cầm nắm, thuận tiện khi sử dụng trong thời gian dài.

Kết hợp với chế độ “Không gian trò chơi”, thêm một lần nữa hỗ trợ người chơi tập trung vào trận chiến để thể hiện các skills của mình và phối hợp với đồng đội.

 “Chúng tôi, ngoài việc cung cấp những sản phẩm có giá trị sử dụng thực tế và mức giá phù hợp với người dùng, còn mong muốn đem lại những giá trị tinh thần cho khách hàng và giới trẻ – những người đã tin yêu Realme.” – đại diện Realme Việt Nam chia sẻ.

Và chỉ sau 2 năm có mặt ở thị trường smartphone, Realme đã cố gắng tiếp cận văn hoá địa phương, nỗ lực thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dùng Việt Nam, hiểu người dùng trẻ cần gì, quan tâm đến gì… Cũng như việc tìm cơ hội hợp tác với những đối tác lớn, có uy tín và được bảo chứng chất lượng như hợp tác với Sony trong việc trang bị cảm biến máy ảnh, hay hợp tác với Samsung trong công nghệ màn hình, hay các nhà thiết kế lớn như José Levy hay Naoto Fukasawa… để cho ra đời những sản phẩm ấn tượng.

Ở lần hợp tác và đồng hành cùng giải đấu PUBG Mobile này, thêm một lần nữa đánh dấu việc Realme đã có sự tăng trưởng, phát triển tốt về mặt thương hiệu, đồng thời cũng khẳng định nỗ lực đem lại giá trị tinh thần cho khách hàng và người dùng trẻ.

Hãy cùng Realme hướng đến trận chung kết (Finals) vào 3 ngày từ 25 – 27/9 này.