Redmi Note 4X được cập nhật hệ điều hành mới

13:2229/04/2017

(ĐTTD) Sau nhiều lần chưa được update hệ điều hành mới, RedMi Note 4 đã được cập nhật MIUI phiên bản mới dựa trên nền tảng Android 7.0

Chỉ trong một thời gian rất ngắn thì phiên bản  MIUI 8 7.4.27 beta dựa trên nền tảng Android 7.0 Nougat đã được tung ra cho điện thoại của Xiaomi, máy có thể nhận được bản cập nhật này thông qua OTA. Trong khi đó những thiết bị chạy MIUI Developer ROM sẽ nhận cập nhật MIUI 8 khi có thông báo trên điện thoại. Hoặc người dùng có thể chủ động vào phần Updater để kiểm tra các bản cập nhật. Mặt khác, nếu đang sử dụng ROM ổn định MIUI 8 của Trung Quốc hoặc các phiên bản cũ hơn, người dùng cần flash thiết bị của mình trước khi có thể cập nhật. Xiaomi Redmi Note 4X sẽ được update MIUI 8 phiên bản 7.4.27 Beta mang các tính năng như thời tiết, gió, dự báo chất lượng không khí trong 48 giờ tới và dự báo mưa 2 tiếng theo vị trí người dùng.

Trước đây,  Xiaomi thông báo trên MIUI Forum phiên bản MIUI 8 Developer ROM 7.4.20 đã được phát hành những hãng cũng đã đưa ra lưu ý bản cập nhật cho Xiaomi Redmi Note 4X đã bị hoãn lại vì đang trong quá trình nghiên cứu hệ điều hành MIUI dựa trên Android 7.0 cho thiết bị này. Ngoài ra hãng cũng đưa ra thông báo  cập nhật cho Redmi 3S / 3X, Redmi 4X đã bị trì hoãn do cần phải kiểm tra tính ổn độ ổn định của hệ điều hành mới.

Xuân Lâm

Theo gizmo

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh