Reno Ace 2 EVA Limited Edition

(ĐTTD) Phiên bản sản xuất giới hạn của mẫu điện thoại thông minh Reno Ace thế hệ mới sẽ khiến các fan của truyện tranh anima Nhật Bản phải “mất ăn mất ngủ”.

Nhắm vào giới trẻ sành điệu nên Reno OPPO rất chịu khai thác các xu hướng mới. Thế hệ Reno Ace đời trước cũng đã rất thành công với phiên bản Gundam, tuy gọi là Limited Edition nhưng cũng đã có tới 30.000 chiếc được xuất xưởng.

Nhắm tới kỷ niệm 25 năm ra mắt bộ anime nổi tiếng Neon Genesis Evangelion (tạm dịch: Ký sáng thế Neon) hãng cho ra mắt phiên bản đặc biệt Reno Ace 2 EVA với chỉ đúng 10.000 máy bán tại thị trường Trung Quốc.

Reno Ace 2 EVA về cơ bản giống với mẫu Ace 2 5G, nhưng dễ dàng nhận ra nhờ “bộ giáp” mới sơn màu tím cùng với những đường trang trí huỳnh quang xanh lá mạ. Cấu hình cơ bản gồm chip Qualcomm Snapdragon 865 SoC, RAM 8GB, bộ nhớ 256GB, màn hình  AMOLED 6,5 inch 90Hz, loa âm thanh nổi Dolby Atmos, máy ảnh selfie 16 megapixel ở mặt trước và cụm 4 camera lưng. Đi kèm với máy mới còn có hộp bảo vệ dạng kén, tai không dây, và bộ sạc với các chi tiết được lấy cảm hứng từ bộ truyện hoạt hình Neon Genesis Evangelion.

Người hâm mộ của bộ truyện sẽ ngay lập tức nhận ra giao diện "Dự án công cụ con người - Human Instrumentality Project" trên hộp đựng, như thể NERV đã gửi tài liệu tuyệt mật này cho bạn! Sau khi chiếc hộp được mở sẽ lộ ra một viên nang màu trắng trong đó chứa thiết bị liên lạc Reno Ace 2 EVA.

Ngoài các hình vẽ trang trí, nhà sản xuất cũng rất chú ý tới các bộ phận phụ kiện. Trước hết, khay chứa SIM trông như một Spear of Longinus thu nhỏ, hộp đựng máy Unit-01, cùng với cặp tai nghe NERV và bộ sạc mô phỏng bệ phóng mecha.

Reno Ace 2 EVA Limited Edition sẽ lên kệ tại thị trường Trung Quốc nội địa vào ngày 1/6 với giá 4.399 nhân dân tệ (khoảng 14,3 triệu đồng). Hãng cũng chào thêm sạc không dây cùng chủ đề EVA với giá 299 tệ (gần 1 triệu đồng) với số lượng tổng cộng chỉ 5.000 chiếc.

Ngoài Reno Ace 2 EVA Limited, trong dịp này OPPO cũng tung ra mẫu đồng hồ thông minh theo chủ đề Asuka Langley Soryu (2.199 tệ - 7,1 triệu đồng) và tai nghe không dây Enco W31 theo chủ đề Rei Ayanami (399 tệ - 1,3 triệu đồng).

ĐTTD