RMIT tiếp tục trao tặng 47 tỉ đồng cho cho quỹ học bổng thường niên

(ĐTTD) Với 111 suất học bổng có tổng trị giá 47 tỉ đồng, đây là một trong những nỗ lực nhằm đền đáp lại cho cộng đồng bằng quỹ học bổng thường niên của Đại học RMIT.

Quỹ học bổng dành cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang theo học tại trường, những bạn trẻ thể hiện được các giá trị mà trường tự hào rằng đội ngũ sinh viên của mình có được.

Sinh viên nhận học bổng RMIT đều có điểm chung là có những phẩm chất mà trường mong đợi trong sinh viên mình như giàu nhiệt huyết, tạo ảnh hưởng, hòa nhập, lanh lợi, dũng cảm và giàu tưởng tượng. Đây là những giá trị mà chúng tôi luôn tìm kiếm và là những giá trị sẽ giúp các em tạo nên ảnh hưởng khó quên lên thế giới này”. Giáo sư Bennett tin rằng các bạn sinh viên nhận học bổng năm nay sẽ trở thành những người kiến tạo thay đổi, những nhà đổi mới sáng tạo, những người sẽ đền đáp cho cộng đồng, giống như 1.121 sinh viên nhận học bổng thế hệ trước các em đã làm.

Trong số 1.012 đơn ứng tuyển học bổng, chỉ có 111 em vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của quá trình xét tuyển. Trong đó, bao gồm 100, 50 và 25 phần trăm học phí các ngành khác nhau, và có hai chương trình mới là kinh doanh kỹ thuật số và quản trị nguồn nhân lực.

Trong hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, RMIT đã trao 1.232 học bổng trị giá hơn 319 tỉ đồng (tương đương 13,7 triệu đô la Mỹ) cho các bạn trẻ Việt Nam cũng như sinh viên đến từ các nước khác”, ông nói.

Em muốn rèn giũa những kỹ năng trong ngành truyền thông để có thể đem tiếng nói đến cho những người khuyết tật trong xã hội, để câu chuyện của họ được nhiều người biết đến hơn”. Cô sinh viên khiếm thị Nghiêm Thu Loan bày tỏ niềm vinh dự và biết ơn với suất học bổng Chắp cánh ước mơ được RMIT trao tặng.

Được biết, chương trình Học bổng RMIT Việt Nam là chương trình dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập nổi bật, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và có tiềm năng lãnh đạo vượt trội.

ĐTTD