RMIT Việt Nam trao tặng 112 suất học bổng

08:1314/03/2019

(ĐTTD) Với tổng giá trị lên đến 33 tỉ đồng cho các sinh viên trong nước và quốc tế, trong đó có 64 suất dành cho sinh viên tương lai theo học chương trình đại học, 18 suất dành cho sinh viên tương lai theo học chương trình cao học và 30 suất dành cho sinh viên hiện đang học tại trường.

112 suất học bổng dành cho sinh viên tương lai theo học chương trình đại học, chi trả từ 25 đến 100% học phí, được phân bổ ở 13 hạng mục gồm Học bổng Hiệu trưởng, Học bổng thành tích học tập xuất sắc, Học bổng cho sinh viên quốc tế, Học bổng Chắp cánh ước mơ, Học bổng theo học các ngành sáng tạo và công nghệ, Học bổng công nghệ dành cho nữ sinh, Học bổng học ngành Quản lý chuỗi cung ứng và logistics (cơ sở Nam Sài Gòn), Học bổng học ngành Truyền thông chuyên nghiệp và Digital marketing (cơ sở Hà Nội), Học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo và Học bổng thầy Luke McLachlan.

Học bổng danh giá nhất là Học bổng Hiệu trưởng, được chi trả 100% học phí chương trình đại học, dành cho 8 học sinh trung học vượt trội thể hiện thành tích học tập xuất sắc, cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thể hiện được tiềm năng lãnh đạo nổi trội. Các ứng viên hạng mục học bổng này phải trải qua hai vòng tuyển chọn gồm hội đồng xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

RMIT Việt Nam hoạt động theo mô hình không vì lợi nhuận, mọi khoản thu đều giữ lại trong nước và tái đầu tư lại cho trường bằng các hình thức như trao học bổng, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, cũng như chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường đại học khác trong nước”, Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng RMIT Việt Nam, cho biết.

1 trong 8 học sinh xuất sắc dành được học bổng toàn phần Học bổng Hiệu trưởng của trường ĐH RMIT Việt Nam.
 

Việc sinh viên tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp là nhờ những trải nghiệm học tập gắn liền với thực tiễn (WIL - work intergrated learning). WIL là những trải nghiệm tổng hợp từ các kỹ năng học tập, chuyên môn và cá nhân có được từ làm việc thực tế như đi thực tập, làm dự án và học đi đôi với hành”, Giáo sư bổ sung thêm.

Suốt 17 năm qua, trường đã trao 1.111 suất học bổng trị giá hơn 272 tỉ đồng cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam cũng như trên thế giới. Tham gia học tập tại RMIT Việt Nam, sinh viên còn có cơ hội học một khóa học ngắn hạn ở nước ngoài, học một hoặc hai kỳ học tại một trong hơn 200 đại học liên kết với RMIT trên khắp thế giới.

Thông tin về chương trình học bổng năm 2019 có tại https://www.rmit.edu.vn/vi/hoc-bong.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh