Rockwell Automation hợp tác chiến lược mới

(ĐTTD) Tại Hội chợ Tự động hóa 2019 nhân dịp ra mắt Chương trình Đối tác Kỹ thuật số, Rockwell Automation đã thu hút số lượng người tham gia kỷ lục, tôn vinh những giải pháp và cải tiến hàng đầu trong việc áp dụng Giải pháp Doanh nghiệp Kết nối vào thực tiễn.

Rockwell Automation, Inc.(NYSE: ROK) cùng với các thành viên từ Partner Network đã cho ra mắt chương trình Đối tác Kỹ thuật số đến các đại diện doanh nghiệp tại Hội chợ Tự động hóa 2019. Chương trình mới này được đẩy mạnh nhờ sự hợp tác từ các đối tác mới được công bố tại Hội chợ Tự động hóa bao gồm Accenture, ANSYS và EPLAN. Đồng thời, chương trình sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược với Microsoft và PTC. Định hướng hợp tác của chương trình cho phép khách hàng tận dụng hiệu quả hơn mạng lưới Vạn vật kết nối Internet trong công nghiệp sản xuất (IIoT) và thúc đẩy những kết quả tăng trưởng có thể đo lường được của doanh nghiệp.

Thông qua chương trình này, các doanh nghiệp có thể tham khảo ý kiến ​​từ các cố vấn trong ngành để xây dựng lộ trình cho các sáng kiến ​​kỹ thuật số và tìm hiểu các khái niệm trong công nghiệp IoT như bản sao số, nhà máy của tương lai và lực lượng lao động kết nối. Trong quá trình triển khai, các doanh nghiệp sẽ được truy cập vào hệ thống tích hợp phần cứng, phần mềm và chìa khóa trao tay của các doanh nghiệp đầu ngành trong việc cải thiện hiệu suất kinh doanh bằng việc tận dụng nguồn lực sẵn có.

"Để có được sự liên kết liền mạch giữa mọi cấp độ doanh nghiệp và khả năng biến dữ liệu thô thành những thông tin hữu ích, các thiết bị phải được tích hợp và nguồn dữ liệu phải được chuẩn hóa, điều mà không một nhà cung cấp nào có thể thực hiện một cách riêng lẻ. Thay vào đó, các công ty cần một hệ sinh thái bao gồm những đối tác chất lượng cùng sự kết hợp chặt chẽ giữa chuyên môn và công nghệ để phát huy tối đa tiềm năng con người. Chúng tôi rất hân hạnh được mở rộng quy mô vận hành với các đối tác liên minh chiến lược hiện tại như Microsoft và PTC, cũng như các đối tác mới như Accoji, ANSYS và EPLAN", ông Blake Moret, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Rockwell Automation chia sẻ.

Được biết, trước khi khởi động chương trình này, Rockwell Automation đã phản ánh lại chuỗi công bố gần đây của mình, bao gồm việc mua lại công ty tích hợp hệ thống MESTECH của Ấn Độ.

Joe Sousa, Chủ tịch Rockwell Automation khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: "Phát huy tiềm năng con người là động lực thúc đẩy Rockwell Automation, điều này được phản ánh qua các nỗ lực đầu tư và các đối tác của công ty. Chúng tôi có mối quan hệ vô cùng khăng khít với các đối tác của mình và vẫn luôn tìm kiếm cơ hội để cùng nhau phát triển, đồng thời chúng tôi cũng mong muốn mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp với những đối tác mới. Khai phá tiềm năng và nâng cao năng suất thông qua công nghệ tự động hóa mang tính kết nối cao là những gì chúng tôi đang thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đẩy nhanh hơn nữa quá trình này cho khách hàng của mình nếu có thể kết hợp công nghệ và chuyên môn từ nhiều bên tham gia".

ĐTTD